Molly Skin กันแดดน้ำแร่หน้าวาว

Product/Service

กันแดดน้ำแร่ molly skin

0:58
พอเริ่มอายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายก็เริ่มหมด ... รีบเติมเถอะ ก่อนหน้าจะหน้าเหี่ยว หน้าแก่ เป็นฝ้า นอนดึก ตาคล้ำใครๆ ก็เรียก ป้าๆ ลองนะคร๊า แล้วจะติดใจ 😱..... #บอกลาหน้าโทรม ให้กลับมาหน้าใสอีกครั้งด้วย #MollyCollagen แค่อมๆเคี้ยวๆก็ขาวใสได้สบาย 👧🏻อยากมีผิวเด็กอีกครั้ง สั่งเลย... 👇🏻 ราคา 199 ฿ ตัวช่วยดีๆในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ 💁🏼...ทานแล้วผิวดูอ่อนกว่าวัย ผิวใส ดูอิ่มน้ำ 💁🏼...เห็นผลชัดเจนกว่าคอลลาเจนทั่วไป 💁🏼...ทานแล้วเห็นผลจริง 100% 💁🏼...ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 💁🏼...ออร่า จนคนรอบข้างทัก 💁🏼...ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว #Mollycollagen 💕เห็นผลจิงทุกคนไม่ว่าจะผิวแบบไหนมา🙋🏿🙋🏽🙋🏻 ------------------------------------------ ❋สมัครตัวแทนหรือสั่งซื้อสินค้า แอด ไลน์
1 year ago
2:15
พอเริ่มอายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายก็เริ่มหมด ... รีบเติมเถอะ ก่อนหน้าจะหน้าเหี่ยว หน้าแก่ เป็นฝ้า นอนดึก ตาคล้ำใครๆ ก็เรียก ป้าๆ ลองนะคร๊า แล้วจะติดใจ 😱..... #บอกลาหน้าโทรม ให้กลับมาหน้าใสอีกครั้งด้วย #MollyCollagen แค่อมๆเคี้ยวๆก็ขาวใสได้สบาย 👧🏻อยากมีผิวเด็กอีกครั้ง สั่งเลย... 👇🏻 ราคา 199 ฿ ตัวช่วยดีๆในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ 💁🏼...ทานแล้วผิวดูอ่อนกว่าวัย ผิวใส ดูอิ่มน้ำ 💁🏼...เห็นผลชัดเจนกว่าคอลลาเจนทั่วไป 💁🏼...ทานแล้วเห็นผลจริง 100% 💁🏼...ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 💁🏼...ออร่า จนคนรอบข้างทัก 💁🏼...ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว #Mollycollagen 💕เห็นผลจิงทุกคนไม่ว่าจะผิวแบบไหนมา🙋🏿🙋🏽🙋🏻 ------------------------------------------ ❋สมัครตัวแทนหรือสั่งซื้อสินค้า แอด ไลน์
2 years ago
1:59
คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนในชั่นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แข็งแรง ดูเนียนน่าสัมผัส ตามด้วยความขาวใสที่ตามมาอีกด้วย โดยผลดีของคอลลาเจนนั้นหากมีมาก ก็จะทำให้ผิวนั้นเนียนขึ้น ขาวใสเหมือนกับผิวของเด็กทารก ที่น่าสัมผัสอย่างที่สุด แต่หากเมื่อไหร่ที่ขาด คอลลาเจน แล้วล่ะก็ผิวพรรณหยาบกร้านโดย คอลลาเจน นี้จะมีมากในเด็ก และเริ่มหมดไปเมื่ออายุมากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่อายุในช่วง 25 ปีขึ้นไป ผิวหนังก็เริ่มผลิตเซลล์ออกมาน้อยลง คอลลาเจน สามารถเพิ่มเติมเข้าสู่ร่างกาย โดยวิธีการกินและการฉีด ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ต้องการ เพื่อความขาวใส โดยต้องมีการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด ถึงจะไม่เกิดอันตรายต่อร่างกายหรือจะไม่มีเอฟเฟ็คที่น่าตกใจ ดังที่มักจะเห็นในข่าวว่า คนที่ฉีดสารต่างๆเข้าสู่ร่างกายแล้ว เกิดผลลัพธ์เสียโฉม จนกระทั่งทนไม่ไหว ถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็มี โดย คอลลาเจน นั้นหากรับเข้าไปในปริมาณที่พอเหมาะ ผลดีก็มีแน่นอน แต่หากรับเข้าไปเกินปริมาณที่เหมาะสม จะเกิดผลลัพธ์จนเกินไป ขาวจนซีดอย่างไร้เหตุผล ดูซีด ไม่มีเลือดฝาด ฉะนั้น คอลลาเจน ก็มีผลดีและผลเสียไปในตัว ควรใช้อย่างมีสติและถูกวิธีจะดีกว่า
2 years ago
0:15
#กระปุกเดียว เริ่ดค่ะ 🌞❤ ผิวแห้ง ผิวมัน หลุมสิวผิวไม่เรียบเนียน ไม่เป็นปัญหาค่ะ ครีมกันแดด น้ำแร่หน้าวาว#Mollyskin🌞กระปุกเดียวเอาอยู่ ‼️ กันน้ำ กันแดด ไม่วอก ไม่อุดตัน ‼️ กันแดดเริ่ดๆ 350.- บาท #กันแดดน้ำแร่หน้าวาว🌞💋สิคะแค่ตบ ตบ ตบ😆😆 รับตัวแทนคร้าสต้อกแน่นมาก#ใครอยากมีรายได้เสริมดีๆๆ แบบนี้ #อยากมีเงินใช้ เงินเก็บ มีเงินเข้าบัญชีทุกวันๆ😊😊 👧คนนึงที่ตัดสินใจมาขายครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว#Mollysin💋 เพราะมันได้กำไรดีมากกก 👉ขายง่าย👉ขายดี ❤️เจ้าของแบรนด์ก้อน่ารัก❤️ ไม่ผิดหวังจริงๆๆค่ะ 👉ทำก่อน รวยก่อน 👈 ✔️มาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกันนะคะ ✔️ขายไม่เป็น เรามีกลุ่มไลน์ ปรึกษา ✔️ขายไม่ได้ เรามีแม่ทีมโยนออเดอร์ให้ ✔️ลงทุนไม่เยอะ ได้แหวนทองใส่ฟรีๆ?? 💸อยากใช้...อยากสวย...อยากรวย"#ทักมาเรยจ้า💸 ช่องทางการสั่งซื้อ //สมัครตัวแทนทักเลย ✨สนใจทักมาคุยมาสอบถามก่อนได้นะคะ สนใจ inbox /รับสมัครตัวแทน Tel:0944499008 หรือคลิกhttp://line.me/ti/p/~kamarin2516
3 years ago
0:15
⛱✨อลังการที่สุด เริสที่สุด ดีดี๊ โปรโมชั่น350บาท เท่านั้น ✔✔💥🙀 ☀ครีมกันแดดน้ำแร่ Mollyskin💕 ✨ที่เดียวและทีแรก ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำแบรนด์ใคร ยังมีไม่มาก การตลาดไกลกว่า เริ่มวันนี้รวยวันนี้ !!!💥 รายได้หลักหมื่น-แสนอัฟแน่นอน #ทาปุ๊บเงาเนียนมาก แวววาวออร่าทันทีทันใจ!!! ปกปิดดีเยี่ยม👑 ของดีไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ✔✔ผิวเนียนเด้งยกกระชับทันที ปกปิดได้ดี น่าเยินขนาดไหน ครีมกันแดดเราเอาอยุ่ ไม่มีคำว่าเปนคราบ 💥 1เดือนยอดขายมากกว่า 1หมื่นกระปุก 💥 สะสมยอดถึงแจกทองฟรีๆไปเรย 💥ครีมกันแดดหน้าเงาผสมทองคำและผงมุก เนียนช่ำวาวออร่าท้าแดด เปิดรับสมัครตัวแทนที่พร้อมจะรวยไปกับเราได้แล้ววันนี้💰💵💵💵💵 💋ขายก่อนรวยก่อนแน่นอนค่ะ รีบลงมือทำวันนี้รวยพลุแตก ขายดีแบบแพคของกันไม่ทันแน่นอน👑 กันแดด Mollyskin กันแดดเงินล้านพารวย สนใจสมัครตัวแทนคลิกตรงนี้...👇👇👇 ✔️อยากมีเงินใช้คล่องมือ ทักมาหาเราสิคะ💸💸 💥เปิดบิลเพียง 2600บาท ได้ครีม 10กระปุก 💥แถมฟรี1กระปุก โอโห้วคุ้มมาก กำไร 1250บาท 💵💵💵💵 💥ยิ่งสต้อกเยอะยิ่งถูกลง กำไรมากขึ้น😱😱และแจกทอง ⭐️สนใจสินค้าทักมาคะ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ⭐️ รับตัวแทนคร้าสต้อกแน่นมาก#ใครอยากมีรายได้เสริมดีๆๆ แบบนี้ #อยากมีเงินใช้ เงินเก็บ มีเงินเข้าบัญชีทุกวันๆ😊😊 👧คนนึงที่ตัดสินใจมาขายครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว#Mollysin💋 เพราะมันได้กำไรดีมากกก 👉ขายง่าย👉ขายดี ❤️เจ้าของแบรนด์ก้อน่ารัก❤️ ไม่ผิดหวังจริงๆๆค่ะ 👉ทำก่อน รวยก่อน 👈 ✔️มาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเดือนกันนะคะ ✔️ขายไม่เป็น เรามีกลุ่มไลน์ ปรึกษา ✔️ขายไม่ได้ เรามีแม่ทีมโยนออเดอร์ให้ ✔️ลงทุนไม่เยอะ ได้แหวนทองใส่ฟรีๆ💍 💸อยากใช้...อยากสวย...อยากรวย"#ทักมาเรยจ้า💸 ช่องทางการสั่งซื้อ //สมัครตัวแทนทักเลย ✨สนใจทักมาคุยมาสอบถามก่อนได้นะคะ สนใจ inbox /รับสมัครตัวแทน หรือTel:0944499008 Line:http://line.me/ti/p/~kamarin2516
3 years ago
0:13
📢ก่อนจะออกจากบ้านอย่าลืมทากันแดดนะคร้าคูณณณณ‼️ เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวเราจากรังสี UV นะจร้า แม้จะอยู่ในทีร่มก็ไม่รอดนะคร้าคูณขาาา💫👉ไม่ว่าจะเป็จอคอมพิวเตอร์ 👉หลอดไฟ 👉เครื่องถ่ายเอกสารในสำนักงาน 👉หน้าจอโทรศัพท์ที่เราใช้ ก็ล้วนแล้วแต่มีสาร UV 😱เห็นมั้ยคร้าคูณมันร้ายกาจขนาดไหน ฆาตกรชัดๆ สาเหตุนี่แหล่ะคร้าที่ต้องทากันแดดทุกเช้า 🌞กันแดดแบรนด์ 🍊MollySkin🍊 Bybaimon SPF50 PA+++ ✅กันแดด SPF50 PA+++ เนื้อครีมสูตรบางเบา เมื่อสัมผัสกับผิวหน้าเราแล้วจะเนียนใสเงาเด้งเหมือนสาวเกาหลีไร้ความมันบนใบหน้า ✅ป้องกันแดดได้ถึง SPF50 มั่นใจได้ทุกครั้งที่เจอแดด ที่สำคัญ กันน้ำ 100% แต่ไม่อุดตันรูขุมขน ✅สามารถทาเล่นกีฬาทางน้ำ🏊 ถ้าตัวนี้แทบไม่ต้องทารองพื้น ท้า!!!ให้แต่งหน้าดูหน้าไม่หนาเหมือนโบ๊ะมา เนื้อครีมละเอียด ทาแล้วหน้าเนียนใสเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วติดใจแน่นอน💖 ✅เนื้อครีมกลมกลืนกับทุกสภาพผิว ดูหน้าไม่ลอย ไม่วอก ✨ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่เกิดการแพ้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ช่วยปรับผิวหน้าขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย แอลฟ่า - อาร์บูติน สุดยอดสารสกัดที่ช่วยให้ผิวขาว แต่ไม่ทำร้ายผิวด้วยฤิทธิ์ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ผิวคล้ำเมลานินได้เป็นอย่างดี ปรับสีผิวขาวโดยไม่ถูกทำร้ายจากแสงแดดอีกด้วย พร้อมให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งกร้าน และช่วยลดหรือป้องกันการอักเสบของผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาตินำเข้าจากญี่ปุ่น หน้าดูขาว ใส เนียน เด้ง✨ 👉วิธีใช้ ทาก่อนแต่งหน้าและก่อนออกแดดทุกครั้ง ทาแล้วตบๆๆๆๆลงแป้งพัพหรือแป้งฝุ่นออกแดดได้เลย เพราะสารกันแดดเป็นแบบนาโน ออกฤิทธิ์ได้ทันที ✨เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ฝ้ากระรอยสิวจะจางลงและช่วยไห้รูขุมขนกระชับหน้าจะขาวไสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 🌟ผิวโทนไหนก้อไช้ได้เหมาะกับทุกสีผิวเลยฮร่ะ 💸ราคาเร้าๆๆ ปริมาณ 15กรัม 350 บาทนะฮร่ะ 🔆สั่งซื้อ/สอบถาม/ปรึกษา 👉ทักโล้ดดด😘 0944499008 line:kamarin2516
3 years ago
0:08
ขายอะไร⁉️ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทอง😱😱💍💍 ✨Molly Skin✨ เปิดโอกาสสำหรับคนอยากมีรายได้ มีทองใส่ สมัครตัวแทนจำหน่าย ฟรี⁉️ ฟรี⁉️ เพียงเปิดบิล 10 กล่อง ราคา 2 xxxบาท วันนี้ รับฟรีไปเล้ยย1กล่อง💍💍เปิดบิล75กล่องรับทองกันไปเรยฟรีๆๆๆๆ 💢อยากสวย และรวยมากเชิญทางนี้💢 อย่ามัวลังเลจ้า ในขณะที่คุณกำลังคิดอยู่ คนอื่นเค้าก้าวนำไปหลายก้าวแล้วรับตัวแทนคร้าสต้อกแน่นมาก#ใครอยากมีรายได้เสริมดีๆๆ แบบนี้ #อยากมีเงินใช้ เงินเก็บ มีเงินเข้าบัญชีทุกวันๆ😊😊 👧คนนึงที่ตัดสินใจมาขายครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว#Mollysin💋 เพราะมันได้กำไรดีมากกก 👉ขายง่าย👉ขายดี ❤️เจ้าของแบรนด์ก้อน่ารัก❤️ ไม่ผิดหวังจริงๆๆค่ะ 👉ทำก่อน รวยก่อน 💸 ช่องทางการสั่งซื้อ //สมัครตัวแทนทักเลย ✨สนใจทักมาคุยมาสอบถามก่อนได้นะคะ สนใจ inbox /รับสมัครตัวแทน หรือTel:0944499008 Line:http://line.me/ti/p/~kamarin2516
3 years ago
2:03
Mollyskin🗻กันแดดน้ำแร่ กันแดดน้ำแร่แท้จากญี่ปุ่น ✔เพราะครีมดีไม่ต้องพูดเยอะ ✔เพราะตัวครีมขายตัวมันเอง ✔อยากให้ทุกคนได้มาลองสัมผัส #ครีมกันแดดน้ำแร่Mollyskin#🌞 #ครีมดีเทคนิคไม่ต้อง# #เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วทุกจังหวัด#สมัครฟรี#กระปุกเดียว เริ่ดค่ะ 🌞❤ ผิวแห้ง ผิวมัน หลุมสิวผิวไม่เรียบเนียน ไม่เป็นปัญหาค่ะ ครีมกันแดด น้ำแร่หน้าวาว#Mollyskin🌞กระปุกเดียวเอาอยู่ ‼️ กันน้ำ กันแดด ไม่วอก ไม่อุดตัน ‼️ กันแดดเริ่ดๆ 350.- บาท #กันแดดน้ำแร่หน้าวาว🌞💋สิคะแค่ตบ ตบ ตบ😆😆 รับตัวแทนคร้าสต้อกแน่นมาก#ใครอยากมีรายได้เสริมดีๆๆ แบบนี้ #อยากมีเงินใช้ เงินเก็บ มีเงินเข้าบัญชีทุกวันๆ😊😊 👧คนนึงที่ตัดสินใจมาขายครีมกันแดดน้ำแร่หน้าวาว#Mollysin💋 เพราะมันได้กำไรดีมากกก 👉ขายง่าย👉ขายดี ❤️เจ้าของแบรนด์ก้อน่ารัก❤️ ไม่ผิดหวังจริงๆๆค่ะ 👉ทำก่อน รวยก่อน หรือTel:0944499008 Line:http://line.me/ti/p/~kamarin2516
3 years ago
2:19
ลูกค้าใช้จริงพร้อมสวย พร้อมท้าแดด พร้อมท้ามลภาวะ 🍒กันแดดน้ำแร่หน้าวาว#Mollyskin💋 🍇เน้น ปกปิด ป้องกัน 🍒เน้น เรียบเนียน ฉ่ำวาว 🍊เน้น บำรุง 🍋เน้น กันแดด ใช้กันแดด ตัวเดียวจบ ครบเซท สวย หล่อ แบบธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่เหนียวหน้า ไม่มีเยิ้ม เพิ่มเติมคือ ราคาถูก กระปุก 350 บาท ขนาด 15g. ใช้ได้นานเป็นเดือน สมัครตัวแทน/หรือสั่งซื้อสินค้าทักมาค่ะ👉ลองเปิดใจสัก1กระปุกแล้วคุณจะประทับใจ❤️ ❤ทาแล้วเนี๊ยน.... เนียน แค่ทาๆตบๆฉ่ำวาว💕 ❤ลงแค่แป้งฝุ่นก็เอาอยู่ บางเบา ใสๆ ❌ไม่ง้อรองพื้น กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่วอก ไม่เยิ้ม ☀️#กันแดดน้ำแร่หน้าวาว#แบรนด์Mollyskin💋☀️ ราคา 350 บาท ปริมาน 15กรัม รับตัวแทนจำหน่ายจร้า😘😘😘 👉เรทส่งเท่าเจ้าของแบรนด์💞 ทักแชทเลยจ้า😆😆 ช่องทางการสั่งซื้อ //สมัครตัวแทนทักเลย ✨สนใจทักมาคุยมาสอบถามก่อนได้นะคะ สนใจ inbox /รับสมัครตัวแทน Tel:0944499008 หรือคลิกhttp://line.me/ti/p/~kamarin2516
3 years ago