Potato Clothing

Uniform Supplier

Chuyên gia công áo lớp - áo thun đồng phục thời trang theo yêu cầu. Phone: (028) 6683 0386
Đ/c: 12 Bà Huyện Thanh Quan P6, Q3, Tp HCM


Potato Clothing là một thương hiệu chuyên về áo thun đồng phục và áo thun thời trang in theo yêu cầu.

Nhận thấy ở Việt Nam nói chung và ở Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất ít hoặc vài chỗ trôi nổi nhận gia công áo đồng phục cho các công ty, lớp học, nhóm, ... . Nên chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Potato Clothing như 1 giải pháp giúp cho các bạn lựa chọn đây là nơi tin tưởng về giá cả cũng như chất lượng.

Về sản phẩm, chúng tôi có đủ mọi mặt hàng mà khách hàng yêu cầu với mọi yêu cầu. Sau hơn 2 năm kinh doanh nhỏ lẻ, chúng tôi đã trở thành 1 thương hiệu uy tín mà các bạn sẽ tin dùng !

Thời gian gia công đơn hàng là từ 8-10 ngày (không tính thứ 7 - chủ nhật)

0:17
📣📣 NHÀ POTATO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NÈ 🚩Tháng 8 này nhà Tồ chúng tớ sẽ mở đợt tuyển CTV cùng các vị trí khác như SALES ASSISTANT, GRAPHIC DESIGNER cho các bạn đây. Thông tin chi tiết càng xuống càng quan trọng, các bạn đọc nhé. 🔺VỊ TRÍ: - Sales assistant - Graphic designer 🔺MIÊU TẢ CÔNG VIỆC - Xây dựng mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu - Thực hiện các đơn hàng, đem lại doanh thu cho nhà Tồ cũng như cá nhân Còn lại mọi thứ để Tồ lo 🔺YÊU CẦU: - Khả năng giao tiếp tốt, tự tin thể hiện bản thân - Đam mê trong kinh doanh cũng như về thiết kế - Có nền tảng cơ bản về phần mềm máy tính - Phương tiện đi lại thuận lợi - Linh hoạt trong thời gian - Có trách nhiệm trong công việc và có tinh thần cầu tiến 🔺QUYỀN LỢI: Khi đã là thành viên nhà Tồ, bạn sẽ được nhận ngay: - Chiếc áo Tồ xịn cực chất - Bộ size áo tư vấn khách hàng - Bảng màu tư vấn khách hàng Những điều quan trọng đây - Đem lại thu nhập cho bản thân tùy khả năng mỗi bạn - Mở rộng thêm các mối quan hệ - Phát triển kỹ năng giao tiếp với khách hàng - Trau dồi thêm kinh nghiệm về kinh doanh, kỹ năng sales qua các buổi training bổ ích nhà Tồ 🔸Làm sao để gia nhập gia đình Tồ? Click link để tải form đăng ký nhé! - Nếu bạn ứng tuyển vị trí sales: http://bit.ly/potato2018sales - Nếu bạn ứng tuyển vị trí graphic designer: http://bit.ly/potato2018designer - Hoàn thành đơn đăng ký kèm bức hình cận mặt đẹp nhất và sau đó gửi về email: [email protected] nha! 🔴 QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG ▪️Thời gian nộp hồ sơ: 03/07/2018 - 25/07/2018 ▪️Thời gian duyệt và thông báo kết quả: 26/07/2018 - 31/07/2018 * Tồ sẽ liên hệ các bạn qua điện thoại và qua email. Các bạn nhớ chú ý điện thoại của mình và phản hồi mail của Tồ khi nhận được nhaa! ▪️Vòng phỏng vấn trực tiếp tại Tp. HCM: 4/8 và 5/8 ▪️Vòng phỏng vấn qua video call (ngoại thành): Sẽ hẹn lịch với các bạn trước. * Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo qua mail và gọi điện thoại cho các bạn ⚠️ À những bạn ở tỉnh các bạn đừng lo nhé. Chúng tớ sẽ có hệ thống CTV tỉnh cho các bạn luôn. Mọi thông tin chi tiết, sau khi có kết quả trúng tuyển vòng hồ sơ chúng tớ sẽ báo rõ hơn cho các bạn nhé! Chúc các bạn sớm trở thành một thành viên của gia đình Potato nhaaa.
1 year ago