Rodstarz Sài Gòn

Fast Food Restaurant

Dịch vụ giao hàng thức ăn nhanh Rodstarz


Cửa hàng thức ăn nhanh Rodstarz được thành lập năm 2012 bắt đầu từ những hệ thống xe bán burgers tại các điểm trường học thành phố Vũng Tàu.
Sau 2 năm hoạt động, 2014 Rodstarz chính thức thành lập cửa hàng thức ăn nhanh đầu tiên tại 244 Thống Nhất Mới, Tp. Vũng Tàu.
Cuối năm 2016, Rodstarz chính thức đem những món ăn đến thị trường Sài Gòn, Quận 1.

2:02
3h00’am : Đồng hành cùng rodstarz trên mọi nẻo đường - mang đến một phần quà gửi ngàn yêu thương! Các bạn biết không, sau những ánh đèn lấp lánh, tiếng chuông nhà thờ, tiếng mọi người náo nức là một Sài Gòn tĩnh lặng, là những người vô gia cư đang chợp mắt vội bên những góc đường. Hòa mình vào không khí giáng sinh muộn, các bạn trẻ Rodstarz đã nhanh chóng lên ý tưởng ,tìm gặp, hỏi thăm và tặng quà cho những người vô gia cư khu vực Tp HCM; hì hục chuẩn bị suất thức ăn gồm gà rán, khoai tây chiên, burger và mỳ ý . Mục đích cao cả của chuyến đi là sẽ mang đến một mùa giáng sinh ấm áp, an lành cho những người lao động xa nhà và nhưng người vô gia cư trên mọi nẻo đường. “Đi đêm mới biết đêm dài”, đúng! đêm dài thật! Và có lẽ đêm trở nên lê thê và thật nặng nề với những người đang nằm ngoài hiên vắng trăn trở vì cái đói, cái lạnh kia. Mặc dù phần quà không nhiều nhưng giờ phút này, có lẽ Sài Gòn còn đẹp hơn nhờ nụ cười thật tươi, tình cảm chân thành của các bạn trẻ Rodstarz. Và chúng mình tin rằng những tình cảm chân thành đó sẽ giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn, hạnh phúc hơn vì nhận được sự chia sẻ từ mọi người. Những hành động nhỏ như: nụ cười thật tươi, những giọt nước mắt rơm rớm, những câu cảm ơn chân thành nhất ... Sẽ là động lực và là món quà vô giá mà chúng mình nhận được trong đêm giang sinh vừa qua.
3 years ago