Điện Hoa Trực Tuyến

Gift Shop

Công ty của Interflora toàn cầu l Giao hoa khắp Sài Gòn, chuyển điện hoa trong ngày trên toàn thế giới


Ciaoflora là một thương hiệu đầu ngành trong lãnh vực hoa tươi - điện hoa tại Việt Nam, một công ty thành viên của Interflora toàn cầu, được tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như khai thác các dịch vụ điện hoa đi nước ngoài.

Đến thời điểm hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA là nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa có vùng phục vụ rộng nhất, chỉ đứng sau VNPT qua mạng lưới bưu chính, với khả năng chuyển phát điện hoa đến tuyến huyện tại tất cả 63/63 tỉnh – thành (Điện hoa toàn quốc); đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ có đại lý liên kết (Điện hoa quốc tế).

Trong nhiều năm liền, chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá là Dịch vụ hoa tươi được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ giao hàng được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất...

Khẩu hiệu của chúng tôi là Chuyển trọn yêu thương® (Deliver not flowers but love®) với tâm niệm sẽ là nhịp cầu chuyển tải những tình cảm, những yêu thương giữa mọi người với nhau, vẹn nguyên như tay trao tay.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Trụ sở chính: 29 đường B6, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Mã số doanh nghiệp: 0 3 1 1 5 0 2 9 4 0

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CIAOFLORA VIỆT NAM

Ciaoflora Việt Nam hoạt động chuyên trong các lĩnh vực liên quan đến chuyển phát điện hoa, với các dịch vụ sau:

• DỊCH VỤ ĐIỆN HOA VIỆT NAM

Tại Việt Nam, với hệ thống hơn 98 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora Việt Nam khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố.

Từ những ngày đầu thành lập, Ciaoflora Việt Nam đã được sự hỗ trợ từ các cố vấn hàng đầu của đối tác điện hoa toàn cầu như Interflora, xác lập một hệ thống điện hoa hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các đại lý – chính nhánh trên toàn quốc được đầu tư tất cả các trang thiết bị cần thiết để có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu và giao hoa đúng thời gian.

• DỊCH VỤ ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Trên quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, Ciaoflora Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay, đến hơn 150 quốc gia toàn thế giới.

Cũng chính với những thỏa thuận kinh doanh này, mức giá gửi điện hoa ra nước ngoài luôn được Ciaoflora Việt Nam và các đối tác cam kết là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian.

Đặc biệt, tại các quốc gia có cộng đồng người Việt lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Đức…, Ciaoflora Việt Nam tăng cường khả năng phục vụ đến hầu khắp các nơi trong lãnh thổ, một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ Điện hoa Quốc tế cung cấp bởi Ciaoflora Việt Nam cam kết:

- Mức giá hợp lý nhất, đặc biệt cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần.

- Thời gian chuyển phát nhanh nhất (có thể phát trong ngày)

- Nhiều mẫu hoa để lựa chọn

- Đến hơn 150 quốc gia với vùng chuyển phát không hạn chế

• TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐIỆN HOA

Ciaoflora Việt nam, bằng kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hoa tươi tạo dựng thương hiệu, hệ thống quản lý, nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ…

Chúng tôi còn đảm nhiệm tư vấn, hướng dẫn và sát hạch tay nghề để cửa hàng có thể tự tin tham gia vào các hệ thống điện hoa thế giới.


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn xem yếu tố con người là một trong những tài sản quý nhất.

Ciaoflora Việt Nam tự hào đã xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện. Ở đó, mỗi thành viên luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng cùng xây dựng một thương hiệu Ciaoflora đẳng cấp quốc tế.

Mỗi nhân viên công ty là một kênh tiếp thị hình ảnh công ty. Chúng tôi tin chắc rằng công ty chỉ có thể thành công khi nhân viên đạt được mục tiêu của họ, chính vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

Tất cả những nhân viên làm việc tại Văn Phòng Trung Tâm Điều Hành, với tuổi đời trung bình từ 24-26 tuổi. Trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo là những gì họ đang sở hữu.

Cố vấn cấp cao
Ông Lamine Fraoucene Gerant
Tổng Giám Đốc SOPROGIA

Hạ tầng mạng và hệ thống quản trị
Ông Trần Vũ Bão
Trưởng phòng lập trình Webdev

Quản lý và điều hành
Ông Bùi Ngọc Quang
• Điều hành dự án quảng cáo trên xe buýt TPHCM TVBus giai đoạn 2003-2005
• Sáng lập và xây dựng thương hiệu Điện Hoa Việt Nam
• Quản lý và điều hành công ty CP Điện Hoa Việt Nam đến 12.2010.CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ TỪ THIỆN

Công tác xã hội và từ thiện là một trong những sinh hoạt ưu tiên của Ciaoflora Việt Nam trong con đường xây dựng và phát triển. Những việc làm này vừa là trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng, vừa là để tạo một sân chơi gắn kết và khơi dậy truyền thống tương thân tương ái của tập thể nhân viên toàn công ty.

Trong nhiều năm, Ciaoflora Việt Nam đã cùng với các anh em hướng đạo sinh thuộc Liên đoàn Hướng đạo Hồng Bàng tổ chức các buổi từ thiện phát áo phao cho trẻ em vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, vui trung thu cho trẻ em nghèo Cần Giuột, Voi Lá (Long An), Cần Giờ (TPHCM), nấu bánh chưng cho người nghèo các dịp Tết nguyên đán…

Ciaoflora Việt Nam cũng là một thành viên tích cực của Hội Bảo vệ Quyền lợi Trẻ em Việt Nam TPHCM với nhiều đóng góp hiệu quả vào các hoạt động vì trẻ em của TW hội cũng như chi hội.