ที่รัดหน้าเรียว หน้ากากรัดหน้าเรียว เข็มขัดรัดหน้าเรียว

Health/Beauty

จำหน่ายที่รัดหน้าเรียวและอุปกรณ์เสริมความงาม
สนใจไลน์ @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ

0:30
Just slim หน้ากากรัดหน้าเรียว ช่วยกระชับผิวหน้า ให้เรียวกระชับเต่งตึง ลดแก้ม ลดกราม ลดเหนียงใต้คอ ใช้พร้อมเซรั่มหน้าเรียวช่วยลดไขมันใต้ผิว เติมคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับลดริ้วรอย ช่วยพยุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ลดอาการหน้าบวมน้ำ ช่วยกดรัดจุดบนใบหน้าเพื่อหลอกระบบร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตในจุดนั้นให้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มหน้าเรียว ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดย้อนรูขุมขน จนเซรั่มซึมเข้าผิวจนหมด แล้วใช้สายรัด รัดได้เลย หากเรามีครีมที่เราใช้อยู่แล้ว ใช้ทาทับได้เลย ใช้รัดเวลาที่เราว่างๆหรือที่สะดวกครับ อย่างน้อย30-60 นาที หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น 1 เซ็ต ได้สายรัดหน้าเรียว 1 เส้น และเซรั่มยกกระชับ 1 ขวด สุดคุ้มจัดโปร 690.- บาท ส่งฟรี kerry มีบริการเก็บเงินปลายทางครับ ไม่ต้องโอนก่อน สนใจทักอินบ็อกเพจเฟชบุคหรือ ไลน์ร้านได้เลย ไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop #สายรัดหน้าเรียว #หน้ากากรัดหน้าเรียว #เซรั่มหน้าเรียว #ที่รัดหน้าเรียว #ครีมหน้าเรียว #เซรั่มยกกระชับ #หน้าเรียว #ลดเหนียง #ลดแก้ม #แก้มป่อง
4 days ago
3:27
Just slim หน้ากากรัดหน้าเรียวพร้อมเซรั่มลิฟติ้ง ช่วยกระชับผิวหน้า กระชับเต่งตึง กรอบหน้าชัดขึ้น คุณสมบัติสายรัด+ส่วนผสมเซรั่มลิฟติ้ง https://justslim.me/คุณสมบัติ รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง https://justslim.me/review วิธีใช้สายรัดคลิ๊ก https://youtu.be/zH2z0vljUYM ข้อมูลรายละเอียดjustslim https://justslim.me วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มหน้าเรียว ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดย้อนรูขุมขน จนเซรั่มซึมเข้าผิวจนหมด แล้วใช้สายรัด รัดได้เลย หากเรามีครีมที่เราใช้อยู่แล้ว ใช้ทาทับได้เลย ใช้รัดเวลาที่เราว่างๆหรือที่สะดวกครับ อย่างน้อย30-60 นาที หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น 1 เซ็ต ได้สายรัดหน้าเรียว 1 เส้น และเซรั่มยกกระชับ 1 ขวด สุดคุ้มจัดโปร 690.- บาท ส่งฟรี kerry มีบริการเก็บเงินปลายทางครับ ไม่ต้องโอนก่อน สนใจทักอินบ็อกเพจเฟชบุคหรือ ไลน์ร้านได้เลย ไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop
9 days ago
3:27
Just slim หน้ากากรัดหน้าเรียวพร้อมเซรั่มลิฟติ้ง ช่วยกระชับผิวหน้า กระชับเต่งตึง กรอบหน้าชัดขึ้น คุณสมบัติสายรัด+ส่วนผสมเซรั่มลิฟติ้ง https://justslim.me/คุณสมบัติ รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง https://justslim.me/review วิธีใช้สายรัดคลิ๊ก https://youtu.be/zH2z0vljUYM ข้อมูลรายละเอียดjustslim https://justslim.me วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มหน้าเรียว ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดย้อนรูขุมขน จนเซรั่มซึมเข้าผิวจนหมด แล้วใช้สายรัด รัดได้เลย หากเรามีครีมที่เราใช้อยู่แล้ว ใช้ทาทับได้เลย ใช้รัดเวลาที่เราว่างๆหรือที่สะดวกครับ อย่างน้อย30-60 นาที หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น 1 เซ็ต ได้สายรัดหน้าเรียว 1 เส้น และเซรั่มยกกระชับ 1 ขวด สุดคุ้มจัดโปร 690.- บาท ส่งฟรี kerry มีบริการเก็บเงินปลายทางครับ ไม่ต้องโอนก่อน สนใจทักอินบ็อกเพจเฟชบุคหรือ ไลน์ร้านได้เลย ไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop
9 days ago
2:12
Just slim เซ็ตหน้ากากรัดหน้าเรียว หน้าเรียวกระชับได้แค่ นวดและรัด ช่วยกระชับผิวหน้า ให้เรียวกระชับเต่งตึง ลดแก้ม ลดกราม ลดเหนียงใต้คอ ใช้พร้อมเซรั่มหน้าเรียวช่วยลดไขมันใต้ผิว เติมคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับลดริ้วรอย ช่วยพยุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ลดอาการหน้าบวมน้ำ ช่วยกดรัดจุดบนใบหน้าเพื่อหลอกระบบร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตในจุดนั้นให้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มหน้าเรียว ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดย้อนรูขุมขน จนเซรั่มซึมเข้าผิวจนหมด แล้วใช้สายรัด รัดได้เลย หากเรามีครีมที่เราใช้อยู่แล้ว ใช้ทาทับได้เลย ใช้รัดเวลาที่เราว่างๆหรือที่สะดวกครับ อย่างน้อย30-60 นาที หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น 1 เซ็ต ได้สายรัดหน้าเรียว 1 เส้น และเซรั่มยกกระชับ 1 ขวด สุดคุ้มจัดโปร 690.- บาท ส่งฟรี kerry มีบริการเก็บเงินปลายทางครับ ไม่ต้องโอนก่อน สนใจทักอินบ็อกเพจเฟชบุคหรือ ไลน์ร้านได้เลย ไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop #สายรัดหน้าเรียว #หน้ากากรัดหน้าเรียว #เซรั่มหน้าเรียว #ที่รัดหน้าเรียว #ครีมหน้าเรียว #เซรั่มยกกระชับ #หน้าเรียว #ลดเหนียง #ลดแก้ม #แก้มป่อง
15 days ago
0:28
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่690ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ลดไขมัน และ ลดอาการหน้าบวมน้ำ ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 690 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
1 month ago
1:04
เปลี่ยน📌หน้ากลม ให้เป็น 📌หน้าเรียว ด้วย#หน้ากากรัดหน้าเรียว พร้อม #เซรั่มลดไขมัน ช่วยกระชับผิว📛 ลดไขมันใต้ผิว ลดอาการหน้าบวมน้ำ ได้มากถึง 50-80% #หน้ากากรัดหน้าเรียว ช่วยอะไรได้บ้าง... ✅ยกกระชับผิว ✅พยุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ✅ลดไขมันใต้ผิว ✅ลดอาการหน้าบวมน้ำ ✅ช่วยกดรัดจุดบนใบหน้าเพื่อหลอกระบบร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตในจุดนั้นให้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น 1 กล่อง ได้ หน้ากากรัดหน้าเรียว 1 เส้น และ เซรั่มหน้าเรียว 1 ขวด 15 ml. เซ็ตละ 690.- บาท ส่งฟรีเคอรี่ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ไม่มีบวกเพิ่ม ใช้รัดเวลาที่เราว่างและสะดวกครับ อย่างน้อย1 ชั่วโมง หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น ใช้ได้9-10 เดือนครับสายรัด สามารถซักมือได้ ห้ามซักเครื่อง ใช้สบู่เหลว หรือผลิตภัณฑ์อ่อนๆ ซักได้จ้า ไม่ควรใช้ผงซักฟอก เวลาตาก ตากผึ่งลม ห้ามตากแดดจ้า ***ส่วนเซรั่ม 15 ml ใช้ได้ราวๆ1 เดือนครับ สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245
1 month ago
3:47
เปลี่ยน#หน้ากลม ให้เป็น #หน้าเรียว #หน้ากากรัดหน้าเรียว พร้อม #เซรั่มลดไขมัน ช่วยกระชับผิว ลดไขมันใต้ผิว ลดอาการหน้าบวมน้ำ ได้มากถึง 50-80% ช่วยอะไรได้บ้าง... #หน้ากากรัดหน้าเรียว -ยกกระชับผิว -พยุงผิวไม่ให้หย่อนคล้อย -ลดไขมันใต้ผิว -ลดอาการหน้าบวมน้ำ -ช่วยกดรัดจุดบนใบหน้าเพื่อหลอกระบบร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตในจุดนั้นให้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น 1 กล่อง ได้ หน้ากากรัดหน้าเรียว 1 เส้น และ เซรั่มหน้าเรียว 1 ขวด 15 ml. เซ็ตละ 590 บาท ส่งฟรีเคอรี่ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ไม่มีบวกเพิ่ม ใช้รัดเวลาที่เราว่างและสะดวกครับ อย่างน้อย1 ชั่วโมง หรือไม่ก็รัดนอนได้เลยครับจะเห็นผลไวขึ้น ใช้ได้9-10 เดือนครับสายรัด สามารถซักมือได้ ห้ามซักเครื่อง ใช้สบู่เหลว หรือผลิตภัณฑ์อ่อนๆ ซักได้จ้า ไม่ควรใช้ผงซักฟอก เวลาตาก ตากผึ่งลม ห้ามตากแดดจ้า ***ส่วนเซรั่ม 15 ml ใช้ได้ราวๆ1 เดือนครับ สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245
3 months ago
0:47
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ลดไขมัน และ ลดอาการหน้าบวมน้ำ ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
3 months ago
3:32
317503555554975
3 months ago
3:47
หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ลดเหนียงย้อย ลดกราม ลดแก้ม กระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ โดยไม่ต้องฉีด หรือ ผ่าตัดให้เจ็บตัว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หรือหลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง กระชับ และเรียวเล็ก ไม่บานเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น สนใจอินบ็อก m.me/vfaceforyou
4 months ago
3:50
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิวแบบโยคะหน้า ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
4 months ago
3:47
ผู้ชายก็รัดหน้าเรียวได้ โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
5 months ago
2:57
หน้าเรียวด้วยสายรัดหน้าแบบโยคะ พร้อมเซรั่มลดไขมันใต้ผิว และยกกระชับหน้า พร้อมเก็บแก้ม กระชับผิว และลดไขมัน วัสดุเป็นผ้านาโนอินฟราเรด สำหรับเผาผลาญไขมันที่หน้า ช่วยเรียกเหงื่อ เสมือนการทำโยคะหน้า ✅สามารถยกแก้ม ✅กระชับหน้า ✅กระชับเหนียง ✅เหมือนผิวได้ออกกำลังกาย ✅ลดอาการหน้าบวมน้ำได้ หน้าจะเรียวขึ้น 1 เซตจัดโปรสุดคุ้ม 590 บาท ส่งฟรีครับ สายรัด+เซรั่มหน้าเรียว มีบริการเก็บเงินปลายทาง พิมพ์คำว่าสินใจใต้ภาพ หรือทักอินบ็อก m.me/vfaceforyou จะมีพนักงานติดต่อกลับครับ ***รัดได้3 แบบ 1 แบบปิดปากเน้นลดแก้ม 2 แบบเปิดปากเน้นลดกราม 3 แบบรัดใต้คอ เน้นลดเหนียง สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop รัดในกิจกรรมยามว่างที่คุณดูทีวี อ่านหนังสือเพลินๆ หรือทำงานบ้าน คุณก็สามารถใส่หน้ากากนี้ได้ไปพร้อมกันได้ ตัวหน้ากากเคลือบด้วยไข่ขาวที่ผ่านกรรมวิธีที่สะอาด ปราศจากเชื้อโรค ควรใส่เป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน ✅สินค้าใช้ได้ผลจริงค่ะ แต่ลดได้มากน้อยขึ้นกับการมีวินัย และรู้จักควบคุมอาหารควบคู่กันไปค่ะ เป็นผ้านาโน กระจายความร้อน ลดไขมันได้ในตัวครับ เซรั่มหน้าเรียว ZHZ lifting serum ซึมไว ยกกระชับผิวได้ทันทีที่ทา ใช้คู่กับสายรัดหน้าเรียว จะเห็นผลดียิ่งขึ้นจ้า ส่วนประกอบหลัก 1.คอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดความเหี่ยวย่น เพิ่มความเต่งตึง ผิวนุ่มเด้ง 2.วิชฮาลเซล ช่วยลดไขมันใต้ผิว ลดอาการบวมน้ำ 3. สารสกัด Supper Rox C Af ช่วยยกผิวให้ตึงกระชับ 4.ว่านหางจรเข้ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และรักษาผิวหนังที่บอบช้ำ และ โดนมลภาวะมาทั้งวัน � คุ้มมากๆ เห็นผลจริง ใช้พร้อมสายรัด จะเห็นผลไวยิ่งขึ้น สินค้าไม่มี ซิลิโคน ไม่แต่งสี ไม่มีแอลกอฮอร์ เป็นส่วนประกอบ คนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ปกต ใช้ครั้งละ45-60 นาที หรือ ใส่นอนได้เลย 15-30 วันเห็นผลครับ ใช้ได้9-10 เดือน ซักได้ ด้วยน้ำอุ่น ผึ่งลม อย่าตากแดดครับ วิธีใช้ 1.ใช้ในขณะที่หน้าสะอาด สามารถใส่ได้แม้ในขณะที่แช่น้ำอุ่นหรือเข้าห้องซาวน่าได้คะ ที่รัดหน้านาโนตัวนี้ ใส่นอนได้ทั้งคืน 2.สามารถใช้ร่วมกับครีมหรือเจลได้ค่ะ วิธีทำความสะอาด ซักด้วยน้ำอุ่น หรือไม่ก็สบู่เหลว หากต้องการให้แห้งไวยิ่งขึ้นซับด้วยผ้าขนหนูไฟเบอร์หรือผ้าทั่วไปได้คะแล้วผึ่งลมให้แห้ง ห้ามโดนแดดคะ 590 ส่งฟรีครับ มีบริการเก็บเงินปลายทาง สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop
6 months ago
3:47
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ ลดไขมันใต้ผิว ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
7 months ago
1:32
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ 1. ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ 2. ลดไขมันใต้ผิว 3. ยกกระชับผิวให้เต่งตึง 4. ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น 5. บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
8 months ago
1:00
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ 1. ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ 2. ลดไขมันใต้ผิว 3. ยกกระชับผิวให้เต่งตึง 4. ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น 5. บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
9 months ago
3:49
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ 1. ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ 2. ลดไขมันใต้ผิว 3. ยกกระชับผิวให้เต่งตึง 4. ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น 5. บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
9 months ago
3:49
Just Slim V Face mask หน้ากากรัดหน้าเรียว เป็นสายรัดหน้า ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย และยังช่วยลดไขมันใต้ผิว ทำให้ใบหน้าเล็กลง เรียวขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมใดๆ เพียงแค่ใช้สายรัดหน้าเรียว Just silm พร้อม ZHZ Lifting Serum ทาเซรั่ม แล้วรัดหน้าระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ดูทีวี อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย หรือรัดนอนก็ได้ สายรัดหน้าเรียว Just slim ช่วยกระชับจุดไหนบ้าง? -ลดช่วงแก้ม -ลดช่วงกราม ที่เป็นกล้ามเนื้อ (กระดูกไม่สามารถลดได้) -ลดเหนียง ไขมันใต้คาง -ช่วยพยุง และยกกระชับผิวให้ สายรัดหน้าแบบโยคะ ใน1 เซต มีสายรัดหน้าเรียวให้ 1 เส้น เซรั่มหน้าเรียว 1 ขวด พิเศษราคา 590 บาท ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop
10 months ago
3:06
โปรสุดคุ้ม เซตหน้าเรียวแพคคู่590 ส่งฟรี หน้ากากรัดหน้าเรียว+เซรั่มยกกระชับผิว ***แก้มป่อง ช่วยลดได้ ***เหนียงย้อย ก็ลดได้ ***กรามใหญ่ ก็ช่วยได้ ***หลังทำศัลยกรรมดูดไขมัน ร้อยไหมมา ก็ช่วยพยุงและยกกระชับไม่ให้หน้าหย่อนคล้อยได้ เห็นผลจริงแน่นอน ขอแค่มีวินัย รัดประจำทุกวันจ้า พิเศษวันนี้ เพียง 590 ส่งฟรี สนใจทักอินบ็อกหรือแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop www.jow7shop.com โทร 0841673245 มีบริการเก็บเงินปลายทาง สายรัดหน้าเรียวเป็นศาสตร์หนึ่งจีน ที่อยากให้จุดไหนเล็กให้รัดไว้ เหมือนกับศาสตร์การรัดเท้า ของจีน 缠足; พินอิน ที่รัดเท้าหญิงสาวให้เล็กเหมือนดอกบัว เท้าจะเล็กสวย ดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอม เช่นเดียวกับการรัดใบหน้า ด้วยสายรัดหน้าเรียว รัดนอนทุกวันเป็นประจำ ช่วยให้ใบหน้าเรากระชับ และเรียวเล็ก ไม่บาน ***สิ่งที่สายรัดช่วยได้ 1. ลดอาการใบหน้าบวมน้ำ 2. ลดไขมันใต้ผิว 3. ยกกระชับผิวให้เต่งตึง 4. ช่วยกดจุดน้ำเหลือง ให้ต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนดี ทำให้หน้าดูเด็ก สดใส และเรียวขึ้น 5. บริเวณที่โดนสายรัดรัดไว้ จะต่อต้านกระบวนการทำงานของร่างกายไม่ให้เจริญเติมโตขึ้น ทำให้ใบหน้าเราไม่ใหญ่ขึ้น มีบริการเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ทักแจ้งชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ได้เลยจ้า สนใจทักอินบ็อกได้เลย หรือจะแอดไลน์ไอดี @jow7shop ใส่@ด้วยนะครับ หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40jow7shop โทร 0841673245 ดูรีวิวได้ที่ลิ้งค์นี้ www.justslim.me
10 months ago