Navarros bleach/gs bleaching Laguna direct supplier

Health/Beauty

�Navarros Bleach�
× NO MERCURY
× NO AMMONIA
× NO HYDROQUINONE
� SAFE FOR LACTATING MOTHERS
� PROVEN,SAFE & EFFECTIVE


QUESTION AND ANDSWER ABOUT NAVARRO'S BLEACH
1. Pwed po ba xa sa Pregnant women and Lactating mother?
Ans: Yes Mam pwed po xa.. Natural ingredients po ang navarro's Bleach saka mabango hnd masakit sa ilong..
2. How long po na makikita ko na po Result?
Ans: First application po..
3. Pwed po ba xa gamitin kahit mabilad sa Araw?
Ans: Yes Mam.. Use SPF whitening lotion everytime lalabas..
4. How to use po?
Ans: Tuturuan po kita pag may Products kna pong hawak.. hnd mo dn po maiintindhan as long na wala kapa pong product Ma'am..
5. Ilang days ang shipping?
Ans: 1-2 days po via LBC.. Tracking numbers will be posted sa wall Ma'am..
6. Legit po ba to?
Ans: Yes naman po Ma'am if duda po mag observe po muna.. everyday po shipping nmin Ma'am.. My mga feedbacks po ako na nka album at mga models ko po ng mga Before and After �
7. MAGPEELING PO BA?
ANS: MICROPEEL LANG PO.. MAG LOTION LANG PO AT HND NA HALATA PO.. ANY WHITENING LOTION WILL DO
8. If magstop babalik sa dating kulay?
Ans : hnd po mam after 7 days consecutive na paggamit stop na po.. if gusto mo pa super puti.. use once a week.