Cửa hàng TVM Long Xuyên

Clothing (Brand)

Thời trang cao cấp quý phái theo phong cách hiện đại dành cho những người phụ nữ năng động.


Được thành lập năm 2003 là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh ngành hàng thời trang nữ mặc nhà mang thương hiệu TVM. Hội tụ một đội ngũ thiết kế trẻ trung và năng động cùng với dây chuyền sản xuất chất lượng cao những sản phẩm thời trang mang thương hiệu TVM luôn đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách hàng trong cả nước.
Năm 2012 công ty chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới với thương hiệu là TVM Luxury Homewear, nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang cao cấp và quý phái theo phong cách hiện đại dành cho những người phụ nữ năng động và hiện đại là những người luôn luôn đẹp cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu.
Hiện nay TVM Luxury Homewear chính thức giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống 15 cửa hàng chính thức bán sản phẩm trên toàn quốc. Với phong cách thiết kế và bày trí cửa hàng đơn giản mà sang trọng với tông màu hồng chủ đạo cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và thân thiện quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng khi đến tham quan mua sắm cho mình những bộ trang phục đẹp và sang trọng trong mắt những người thân thương.
Tập thể các nhà thiết kế của TVM Luxury Homewear luôn tâm huyết và không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất với mong muốn tạo ra những sản phẩm thời trang không những đẹp, sang trọng mà còn mang nhiều giá trị thiết thực, mang phong cách của cuộc sống hiện đại với hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn luôn đẹp trong mắt mọi người và luôn được tôn vinh.!