กังหันนำโชคแชกงหมิว By Jarus

Accessories

กันหันทำโชค วัดแชกงหมิวแท้
ผ่านการทำพิธีจากทางวัด
สนใจสอบถามได้ที่ Line : @janistarshop


กังหันนำโชคจากวัดแชกงหมิว ประเทศฮ่องกง
สนใจติดต่อได้ที่ line : @janistarshop
*** ทุกเส้นผ่านการทำพิธีจากวัดแชกงหมิว ***

0:10
แพคเตรียมจัดส่งจ้า 📿 สร้อยข้อมือปี่เซียะ #หยกเปลี่ยนสี จากฮ่องกง 🇭🇰 เส้นละ 690฿ / 2เส้น 1300฿ ส่งฟรี #พร้อมกล่อง 🧧ดูดทรัพย์ ดูดเงิน 🧧ดูดเงินทองโชคลาภ การค้าขาย 🧧เสริมพลัง ดูดพลังในการพูดคุย การเจรจา ถ้าลูบที่ท้อง อานิสงส์ทางสมบูรณ์พูนสุข ถ้าลูบที่หัว ทำให้มีปัญญาแจ่มใส ถ้าลูบหลัง ทำให้มีโชควาสนา ‼️ข้อห้าม ห้ามลูบปาก เพราะจะทำให้เก็บทรัพย์ไม่อยู่‼️ 📍วัสดุไหมสีแดงเกรดเอ ทนทานไม่แข็งบาดข้อมือ สามารถปรับความยาวได้ตามขนาดข้อมือ ตั้งแต่14-25cm. สั่งซื้อได้ที่ inbox หรือ แอดไลน์ Line : https://line.me/R/ti/p/%40janistarshop #ปีเซียะด้ายแดง #ปีเซียะหยก #ปีเซียะฮ่องกง #วัดหวังต้าเซียน #ปีเซียะ #ด้ายแดงนำโชค #ด้ายแดงปีเซียะ
7 months ago
0:19
มาเพิ่มแล้วนะคะ พญานาคไหมทอง💰 #ไหมแน่น #ลงยาสีชัดสวยทุกวง 690-. #จัดส่งฟรี ขนาดฟรีไซต์(ปรับขนาดได้) 🙏🏾อานิสงส์ 4 ประการจากการบูชาพญานาค🙏🏾 1. จะทำให้ร่ำรวยขึ้นโดยเร็วพลัน สมบัติทั้งหลาย ทั้งปวงจะหลั่งไหลมาให้ท่านแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หรือ ไม่เคยคาดคิดมาก่อน เพราะ พญานาค เจ้าแห่งสมบัติมหาศาล 2. จะทำให้ท่านมีความผาสุก ร่มเย็น ปกป้องคุ้มครอง ให้ท่านพ้นจากภัยอันตราย สารพัด มีชีวิตที่ราบรื่น สุข ทั้งกายสุขทั้งใจเหมือนน้ำเย็นหุ้มห่อท่านไว้ตลอดเวลา เพราะ พญานาคเป็นเจ้าแห่งความร่มเย็นผาสุก 3. จะทำให้ท่านมีเสน่ห์ มีเมตตา มหานิยม มีแต่คนหลงรัก ไปทางไหนทิศใดจะมีแต่คนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ พญานาค เป็นเจ้าแห่งเสน่หากามคุณ 4. จะทำให้ท่านได้ในสิ่งที่ปรารถนา พญานาคเป็นเจ้าแห่ง ความอุดม อยากได้เงินเดือนใหม่ อยากได้บ้านใหม่ อยาก ได้รถใหม่ อยากได้โอกาสความสำเร็จใหม่ๆ บูชาพญานาค แล้วขอพร ท่านจะได้สิ่งนั้นอย่างเหลือเชื่อ เกินกว่าที่ใครจะคาดถึง #งานหุ้ม 2 ไมครอน ลงยาสีชัดสวยค่ะ #ฟรีถุงผ้ากำมะหยี่ ประการ 🙏🏾สนใจสินค้าคลิก : http://line.me/ti/p/%40janistarshop #jarusofficial
2 years ago
2:06
การทำพิธีปลุกเสกสร้อยกังหันแชกงหมิวby Jarus 🔸 รอบนี้แต่ละแบบมีจำนวนจำกัดนะคะ ดูแต่ละแบบได้ใน Comment ได้เลยค่า กังหันทั้ง 4 ใบหมุนไปมาได้ ช่วยดึงดูด นำพาสิ่งดีเข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งไม่ดีพัดออกไป ☑️เสริมดวงด้วยเรื่องการทำธุรกิจค้าขายให้ดีขึ้น ☑️มีโภคลาภเข้ามา เงินทองเข้าไม่ติดขัด ☑️คิดหวังสิ่งใด สมปรารถนา ☑️เดินทางแคล้วคลาด ปลอดภัย ✨กังหันแชกงหมิว เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ พัดพาเอาสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต เชื่อว่าการหมุนกังหันกลับทิศ จะช่วยหมุนชีวิตพลิกผัน จากร้ายกลายเป็นดีได้ ❥สนใจสั่งซื้อคลิก : http://line.me/ti/p/%40janistarshop #jarusjewelry #กันหันแชกงหมิว
2 years ago