Mỹ Phẩm Chính Hãng

Cosmetics Store

Mỹ phẩm chính hãng là mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng, được bộ y tế và kiểm định tại viện Paster TpHCM kiểm định an toàn về chất lượng.


Mỹ phẩm 100% thiên nhiên Luxurygirl là thương hiệu mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng, được bộ y tế và kiểm định tại viện Paster TpHCM kiểm định an toàn về chất lượng.

0:59
🔝🔝Quả thật đúng như lời đồn và quảng cáo của hãng dành cho nó. Dùng xong mê ngay các bạn ạ. Chỉ cần 1-2 giọt vào quần bé mỗi ngày các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Hương thơm nhẹ, dễ chịu và quyến rũ lắm luôn, lại giữ được mùi rất lâu nhé. Riêng mình sử dụng là mình cảm thấy thoải mái và thích rồi, chứ mình ko dám nói đến vấn đề tế nhị như nhiều người quảng cáo nó là vũ khí trên giường 😍😍. Đặc biệt mỗi lần đến tháng thì lại càng thích sử dụng nó 🤗 Bao nhiêu khách đến mua thì có đến 100% là khách hàng đều ca ngợi nó, 95% la khách hàng quay lại mua thêm cho đủ 3 mùi và giới thiệu, mua dùm bạn bè. Cái này e nói thật nhé. Nói điêu mất lộc luôn ạ. P/s: đây là những lời chia sẽ chân thành giúp mọi người tìm dc sản phẩm tốt để dùg ko quảng cáo trá hình nha 💋💋 🔰🔰Nước hoa vùng kín Dionel secret love – Hàn Quốc #Nước_Hoa_Vùng_Kín – Dionel ➡ Có 2 mùi đặc trưng: - Mùi đen thơm kiểu sexyyy quyến rũ - Mùi xanh thơm kiểu baby nhẹ nhàng ấm áp thanh mát 💕 Hướng dẫn sử dụng 💕 - Hằng ngày: Nhỏ 1-2 giọt vào quần chip. Dung dịch sẽ hút đi mùi hướng khó chịu và tỏa ra hương dễ chịu nhanh chóng - Khi đến kì: Nhỏ 1-2 giọt vào BVS. Dung dịch giúp khử mùi khó chịu và cân bằng độ Ph - Trong ngày hẹn hò: Nhỏ 1~2 giọt lên quần chip, cổ tay, cổ, gáy. Hương của Secret Love sẽ tạo cho bạn một bầu không khí lãng mạn - Tắm bồn: nhỏ 3~4 giọt vào nước. Hương của sản phẩm sẽ giúp các bạn thư giãn như spa ngay tại nhà --------------------
1 year ago