Sonia In Lost World

Blogger

Life enjoyer / Storyteller / Cool girl

IG : soniainlostworld


ก็แค่เด็กผู้หญิงคนนึงฝันอยากจะเอาสองเท้าไปเหยียบทุกประเทศทั่วโลก เป้าหมายอันนี้ไม่มีวันหมดเขต
แต่มันก็แค่เป้าหมายนึงนะ มันยังมีอีกเป็นร้อยๆเป้าหมายเลย.. ตามติดกันไปนะ

ตรงนี้เป็นพื้นที่ของเรา ที่เราอยากจะแชร์มุมมอง แชร์ประสบการณ์ เราหวังเล็กๆว่าเพจอันนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครสักคน สักคนก็ยังดี

เกรียนๆ บ้าๆบอๆ
หากไม่ชอบใจ ไม่ถูกใจ เห็นต่างคิดต่างแล้วคุณรับไม่ได้เราโอเคนะถ้าจะไม่ฟอลโล่เรา

ที่ตรงนี้เรามีแต่ใจล้วนๆ
ผิดพลาดประการใดต้องขออภัย

:)

https://www.facebook.com/soniainlostworld/photos/a.101543706905536.1073741827.101404346919472/196824804044092/?type=3&theater

0:11
652858295107405
12 months ago
2:38
ถ้าวันนึงตื่นขึ้นมาแล้วสงสัยมากๆว่าเรามีชีวิตทำไม? โซเนียเชื่อว่าต้องมีคนมากมายตัดสินใจที่จะทำแบบนี้เหมือนกัน.. นั่นก็คือตัดสินใจออกเดินทาง . และการตัดสินใจทำแบบนั้นจริงจังทำให้ตรัสรู้ได้ว่า คนชอบเดินทางไม่ใช่คนบ้า.. แต่เป็นคนมีจุดหมายชัดเจนว่าเขาต้องการอะไรในชีวิต.. ไม่ว่าความต้องการนั้นคือการหาคำตอบ หรือ แค่การไปปลดปล่อยให้ชีวิตเป็นอิสระ . แม้ระหว่างการท่องเที่ยวจะทำให้ลืมไปบ้างว่ามาทำไม เราเป็นใคร เราต้องการอะไร.. แต่กลับถึงบ้านเมื่อไหร่.. คำตอบจะประดังประเดเข้ามาไม่รู้จบ . โซเนียตัดสินใจทำแบบนี้ตั้งแต่ 2013 นี่คือบางส่วนบางตอนของการเดินทางค่ะ ตั้งแต่มี GoPro ชีวิตก็ดูจะมีมุมอะไรใหม่ๆ ที่มากกว่าตอนพกแค่มือถือเย๊อะะะะะ ☺️ ————————— GoPro ตัดและถ่ายทั้งหมดด้วย กล้อง GoPro และ app quik ที่มีให้ใช้ฟรีๆจาก GoPro เช่นกัน ตอนแรกไม่เคยใช้เลย มาลองดู เอ้ยยยยยยยยย ชีวิตง่ายดายขึ้นมากค่ะ มีเพลงมีอะไรไว้ให้หมดแล้ว แค่กดๆๆ เจ้าแอปก็ฉลาดมากด้วย #MyGoProMoment #GoProTH #GoProThailand #ExperienceDifferent ขอไป #ClubmedTH #ClubmedAmazingyou #ทั้งคลิปใส่เสื้อแค่สามสี 😅
1 year ago
0:29
สวัสดีค่ะ วันนี้แอ๊บเป็นเด็กวันนึงอิอิคือชีวิตจริงไม่เด็กแล้วไง วันนี้ก็เพิ่งเข้าใจละนะว่าทำไมซีรี่ย์เกาหลีมันทำให้น้องนีไทยจิกหมอนเป็นว่าเล่น... โหยก็ดูบรรยาการแต่ละอย่างสิ คือมันพาไปจริงๆ พลอยทำให้นึกถึงพระเอกเกาหลีที่กวนๆปากไม่ตรงกับใจพานางเอกมาทำซึ้ง555 โหจินตนาการเป็นตุเป็นตะเลย แหม่โฟกัสแถวๆลานสเกตจะเห็นพวกเล่นคนเดียวไม่เป็น ทำไมต้องจูงมือกันเป็นง่อยหรือไงอะไรแบบนี้ บรรยาการที่หนุ่มเกาในซีรี่ห์ล้างสมองพวกเรามานั้น ก็.. อื้ม เออ เหมือน มึงได้เลยจริงๆ ข้างถนนยังดูโรแมนติกได้ 555 พล่ามมายาว คือที่นี่อะค่ะ เป็นสวนน้ำสวนหิมะเปิดใหม่... มีความมุ้งมิ้ง ครอบครัวๆไม่น้อยทีเดียวเลย ต้องชื่นชมเขานะคะข้างนอกก็หนาวมากแล้ว ยังทำที่เที่ยวหนาวๆอีก55 ขอแซวหน่อยเถอะ แต่ไกด์บอกว่าพอหน้าหนาว ในเมืองหิมะนั้นอุ่นไปเลยไงครับท่านผู้ชม..อ่องี้นี่เอง เนี่ยถ้าโซมีเงินจะทำ ไทยตีมพาร์คผสมทะเลทราย เอาไฟไปเผาให้รอบๆเหมือนโดนอบแล้วจำลองทรายไว้ข้างใน โอ้โหรวยแน่ๆเลย55 ไปดีกว่า สวัสดีค่ะ
2 years ago