Phương Dung Socola

Music Video


Chào mừng các bạn đến với Channel của Dung và xem các video cover, hướng dẫn guitar, ukulele đệm hát các kiểu nhé
yeahhhh chúc các bạn chơi đàn thật tốt :*

12:43
[Hướng dẫn Ukulele] ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ (Amee x Bray) 1. [Bbmaj7] Anh và tôi thật ra gặp nhau và quen nhau cũng đã được mấy [F] năm Mà chẳng có chi hơn [Gm] lời hỏi thăm Rằng [Eb] giờ này đã ăn sáng chưa? Ở bên đấy nắng hay mưa? 2. [Bbmaj7] Anh và tôi thật ra hm hm mải mê nhìn lén [F]nhau Và không một ai nói nên [Gm] câu Rằng [Eb] người ơi tôi đang nhớ anh và anh có nhớ tôi không? T-ĐK1: [Cm] Tôi... từ lâu đã thích anh [Bb] rồi Chỉ mong hai ta thành [F] đôi ĐK: Anh nhà ở [Bb] đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng [Dm] nhớ đường về ah Cứ khiến cho tôi ngày đêm phải [Gm] khóc rồi cười vì nhớ một người Khiến [Ebm] trái tim tôi lâu [F] nay tương tư về [Bb] anh đấy Chỉ muốn anh có thể nghe được [Dm] hết tâm tư này Nhưng lại [Gm] sợ anh từ chối Muốn nói rồi lại thôi..hu [Ebm] wơ Nên [F] anh và tôi vẫn [Bb] thế Hooh hooh hooh hooh [Dm] Hooh hooh hooh hooh [Gm] Hooh hooh hooh [Ebm] hooh Hey [F] anh nhà ở đâu thế? RAP: Sau đêm đầu [Bb] tiên anh xin lật bài, thì liệu đó có quá là điên, Khi anh đã [F] soi em là của anh, như một nhà tiên tri Hey cho anh [Gm] hỏi em có bao giờ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên? Vì hình [Eb] như là anh đã yêu em trước khi [F] mà anh biết em tên gì. [Bb] Vậy thì, em cho anh hỏi em nhà ở đâu? Đôi mắt [F] là cửa sổ tâm hồn thì cho anh lẻn leo vào được không? Anh [Gm] không muốn cưa em đổ, vì nhìn em ngã thấy thương quá đi, Em [Eb] nói “anh chó quá à”, Và anh [F] nói “em xương quá [Bb] đi.” T-ĐK2: [Cm] Tôi... từ lâu đã thích anh [Bb] rồi Chỉ mong hai ta thành [F] đôi ĐK: Anh nhà ở [Bb] đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng [Dm] nhớ đường về ah Cứ khiến cho tôi ngày đêm phải [Gm] khóc rồi cười vì nhớ một người Khiến [Ebm] trái tim tôi lâu [F] nay tương tư về [Bb] anh đấy Chỉ muốn anh có thể nghe được [Dm] hết tâm tư này Nhưng lại [Gm] sợ anh từ chối Muốn nói rồi lại thôi..hu [Ebm] wơ Nên [F] anh và tôi vẫn [Gm] thế * Ấp úng mấy [Dm] câu thương nhau nhưng không nói [Eb] gì Nên [F] anh và tôi vẫn [Gm] thế Vẫn chẳng thể [Dm] đi bên nhau cùng chung lối [Eb] về Thật buồn [Ebm] ghê.. [F] [Bb] Hooh hooh hooh hooh [Dm] Hooh hooh hooh hooh [Gm] Hooh hooh hooh [Ebm] hooh Nên [F] anh và tôi vẫn [Bb]
13 days ago
9:24
[Hướng dẫn Guitar] Một bước yêu vạn dặm đau - Mr. Siro https://www.youtube.com/watch?v=-LtxJnth31w Hôm nay... [Em]Dành hết lầm lỗi để chia tay [D]Tình ta từ nay vỡ đôi. [Bm]Một dòng nước mắt lăn chạm qua [Am]môi [BmEm ] [Em]Một thế giới hư ảo, nhưng [Bm]thật ấm áp Em xuất [C]hiện khiến những băng giá đời anh bỗng [Bm]dần tan đi [G]Cuộc đời anh đặt tên là Muộn Phiền [D]nên làm sao dám mơ Mình may [Em]mắn được trọn vẹn cùng [Bm]em Ta [C]phải xa em mặc kệ nước mắt em [G]rơi Vì [Am]những nguyên do cả đời không dám [D]đối diện [C]Chỉ còn vài gang tấc nhưng [Bm]lại xa xôi [Am]Tình mình tựa đôi [D]đũa lệch [G]đành buông trôi [C]Cầu mong em sẽ sớm quên [Bm]được tất cả Tìm thấy một [Am]người xứng đáng ở [D]bên... Từ nay duyên [C]kiếp bỏ lại phía [D]sau ngày và bóng[Bm]tối chẳng còn khác [Em]nhau [Am]Chẳng có nơi nào [Em]yên bình [C]được như em bên [D]anh Hạt mưa bỗng [C]hóa thành màu nỗi [D]đau trời như muốn [Bm]khóc ngày mình mất [Em]nhau Có bao nhiêu [Am]đôi ngôn tình, cớ sao lìa [D]xa mình ta? Là nhân [C]duyên Trời [D]ban cớ sao [Bm]mình chẳng thể thành [Em]đôi [Am]Ah ah ah ah ah, [D]ah ah ah ah ah [G]Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh [D]ghép mà đối với nhau là tất [Em]cả còn mình thì vụn [Bm]vỡ... Thế [C]giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô [G]đơn Còn hai [Am]ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã [D]thấu Từ nay duyên [C]kiếp bỏ lại phía [D]sau ngày và bóng[Bm]tối chẳng còn khác [Em]nhau [Am]Chẳng có nơi nào [Em]yên bình [C]được như em bên [D]anh Hạt mưa bỗng [C]hóa thành màu nỗi [D]đau trời như muốn [Bm]khóc ngày mình mất [Em]nhau Có bao nhiêu [Am]đôi ngôn tình, cớ sao lìa [D]xa mình ta?
1 month ago
14:09
[Cover & hướng dẫn Guitar] EM ĐÃ THẤY ANH CÙNG NGƯỜI ẤY #EDTACNA Có intro Và em [Am] đã thấy anh cùng [Em] người ấy Làm [F] điều gì đêm [C] ấy Em muốn [Dm] biết anh thấy [Am] thế nào Có [Bm7b5] như khi hôn [E7] em. Dù em [Am] cố gắng, trấn an [Em] mọi thứ Mọi [F] chuyện rồi sẽ [C] qua Nhưng đâu [Dm] biết có còn [Am] nguyên vẹn Như [Bm7b5] khi anh bước [E7] đi. ĐK: Và em [Am] đã thấy anh cùng [Em] người ấy Làm [F] điều gì phía [C] sau Em [Dm] khóc như vậy [Am] đau như vậy [Bm7b5] Anh đâu biết [E7] đâu. Và em [Am] đã thấy người đang [Em] đổi thay [F] Chính anh ngay lúc [C] này Nếu [Dm] hết yêu rồi, [Am] cứ buông tay [Bm7b5] Sao anh lại làm [E7] như thế [Am] này. Là cô [Am] ấy tốt [Em] hơn Hay những [F] thứ anh [C] cần Chẳng còn [Dm] xuất phát từ [Am] em Chẳng còn [Bm7b5] như lời anh [E7] hứa. [Am] Nếu đến cuối [Em] em chẳng biết Mọi chuyện [F] cứ thế êm [C] đẹp Liệu rằng [Dm] anh có biết [Am] dừng lại Liệu anh [Bm7b5] có giật mình nhớ [E7] ra. Em vẫn [Am] đứng đấy vẫn luôn [Em] chờ anh Dù [F] điều gì xảy [C] ra Khiến em [Dm] khóc như vậy, [Am] đau đến thế [Bm7b5] Sao vẫn mong [E7] nhớ. Và em [Am] đã thấy, cô ấy [Em] đến nơi Có [F] anh đang [C] đứng đợi Nếu [Dm] hết yêu rồi, [Am] cứ buông tay [Bm7b5] Sao anh lại làm [E7] như thế [Am] này.
1 month ago
13:55
[Cover & hướng dẫn Ukulele] EM ĐÃ THẤY ANH CÙNG NGƯỜI ẤY #EDTACNA Có intro Và em [Am] đã thấy anh cùng [Em] người ấy Làm [F] điều gì đêm [C] ấy Em muốn [Dm] biết anh thấy [Am] thế nào Có [Bm7b5] như khi hôn [E7] em. Dù em [Am] cố gắng, trấn an [Em] mọi thứ Mọi [F] chuyện rồi sẽ [C] qua Nhưng đâu [Dm] biết có còn [Am] nguyên vẹn Như [Bm7b5] khi anh bước [E7] đi. ĐK: Và em [Am] đã thấy anh cùng [Em] người ấy Làm [F] điều gì phía [C] sau Em [Dm] khóc như vậy [Am] đau như vậy [Bm7b5] Anh đâu biết [E7] đâu. Và em [Am] đã thấy người đang [Em] đổi thay [F] Chính anh ngay lúc [C] này Nếu [Dm] hết yêu rồi, [Am] cứ buông tay [Bm7b5] Sao anh lại làm [E7] như thế [Am] này. Là cô [Am] ấy tốt [Em] hơn Hay những [F] thứ anh [C] cần Chẳng còn [Dm] xuất phát từ [Am] em Chẳng còn [Bm7b5] như lời anh [E7] hứa. [Am] Nếu đến cuối [Em] em chẳng biết Mọi chuyện [F] cứ thế êm [C] đẹp Liệu rằng [Dm] anh có biết [Am] dừng lại Liệu anh [Bm7b5] có giật mình nhớ [E7] ra. Em vẫn [Am] đứng đấy vẫn luôn [Em] chờ anh Dù [F] điều gì xảy [C] ra Khiến em [Dm] khóc như vậy, [Am] đau đến thế [Bm7b5] Sao vẫn mong [E7] nhớ. Và em [Am] đã thấy, cô ấy [Em] đến nơi Có [F] anh đang [C] đứng đợi Nếu [Dm] hết yêu rồi, [Am] cứ buông tay [Bm7b5] Sao anh lại làm [E7] như thế [Am] này.
1 month ago