The Crazy Sisters Channel

Movie

ซีรี่ย์จีน ซับไทย


เคล็ดวิชา Crazy
1. แปลเรื่องที่อยากแปล
2. ลงเรื่องที่อยากลง
3. โพสต์เมื่อสะดวกโพสต์ (ไม่ใช่โพสต์เมื่อทวง)
4. ตอบสิ่งสะดวกตอบ
5. เบื้องลึกดาราจงเสาะหาแฟนคลับ
6. ไม่ดราม่า พูดจากันด้วยตรรกะ เหตุผล มีที่มาที่ไป
7.ป้ายอาญาสิทธิ์อยู่ที่แอด
8. แอดไม่น่ารัก แต่ถ้ารักก็ขอบคุณ ^^
"บทตีความเคล็ดวิชา Crazy"
"อันสำนัก Crazy ก่อนนี้ ธรรมเนียมทุกอย่างทำตามกันมา เช่น การไม่ทวงซับ ไม่ดราม่า ลงคลิปตามเวลาว่าง บอกข่าวเหนือโพสต์หนัง ลูกเพจก็บอกต่อเข้าใจ
เมื่อคนเยอะขึ้น เราจึงขอจารึกเคล็ดวิชาตราไว้ให้ศิษย์เก่าใหม่ฝึกฝน หวังว่าจะจรรโลงสุขศานติในยุทธภพนี้ได้ และช่วยให้ศิษย์สำนักเข้าใจกับความcrazy ได้ดีขึ้นอีกขั้น
ขอฝากท่านลูกเพจบอกต่อคนใหม่หรือชี้ทางมาอ่านด้วย เผื่อใครเคยรีบร้อนสับสนมาแต่ไหน จะได้พอมองออก ว่าที่นี่เสิร์ฟน้ำตำหมากกันสบายๆ ปรุงหนังบู๊หนังดาร์คกันแบบแมนๆ พูดคุยกันด้วยกระบวนท่าของเหตุผลและคุณธรรมน้ำใจ
และเราไม่เคยคิดว่ามีบุญคุณหรือสามารถมีท่าทีเหนือใครเพราะเราทำหนังให้ดู หนังสือต้องมีคนอ่าน งานต้องมีคนดู ถ้าไม่มีคนดูแล้วจะมีคนทำไปทำไม ดังนั้นในบ้านนี้ ขอเพียงอยู่กันอย่างเท่าเทียม มีน้ำใจต่อกัน คิดถึงใจเขาใจเรา มุ่งหาปณิธานที่ตรงกัน สิ่งใดไม่ตรงกับที่เรามี ลิงค์ไปที่อื่นต้องมีให้แน่ค่ะ ^__^
พวกเราจะได้เป็นดังที่ในเพลงมังกรหยกว่าไว้ว่า...
"สายน้ำใจมิเคยขาดหาย
สายคุณธรรมมิขาดรอน
ร้อยโพยภัยไม่เคยกร่อนปณิธาน
ร้อยคุณธรรมล้วนตอบแทน"
@ไร้ใจ เพจไร้รัก ลูกเพจคึกคัก ปั๊กเป้ายิ้งฉุบ

3:38
苏有朋/ซูโหยวเผิง อีกหนึ่งเตียบ่อกี้ที่ประสบความสำเร็จในที่สุด ในซีรีส์รีเมคชุดดาบมังกรหยก มาดูว่าเขาพูดถึงฉบับรีเมค 2019 ว่าอย่างไร ดาบมังกรหยก 2019 วันนี้จะถึงตอนอวสานแล้วครับ ซีรีส์ชุดนี้ ก็เป็นกระแสในโซเซียลจีนอยู่พอสมควร กระแสที่ว่าก็มีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ที่ชาวเนตจีนวิพากษ์วิจารณ์กัน บางคนก็ชอบ บางคนไม่ชอบ เป็นธรรมดา และส่วนที่ไม่ชอบนั้น มักจะเกิดจากการนำไปเปรียบเทียบกับนิยาย หรือเทียบกับเวอร์ชั่นก่อนๆ ส่วนใหญ่ก็จะแสดงความเห็นคล้ายๆกับกระแสในไทย เช่น เรื่องภาพ สโลโมชั่น เรื่องดาราแสดงไม่ดี ไม่สมบทบาท (โดยเฉพาะพระเอกเตียบ่กี้ จะโดนหนักที่สุด) และก็อีกเรื่องคือการดัดแปลงบทแบบออกทะเล เช่นว่า ทำไมต้องมีการเผาเสี่ยวเจียว นึกหาเหตุผลให้มันสมเหตุสมผลยังไงก็นึกไม่ออก หรืออย่าง บู๊แซเอ็ง ทำไมยังไม่ตายแล้วมาสำนึกผิดช่วยชีวิตเตียบ่อกี้อีก หรืออย่างบทแม่นางเสื้อเหลืองนี้ออกมาแบบน้อยนิด พอให้จบๆไป ฯลฯ.. และอีกมากมาย ติ่งจีนนั้นเวลาเกลียดก็จะแรงยิ่งกว่าไทย เขามีการเปิดเพจเขียนบทความวิจารณ์กันจริงจัง ที่นี้มาดูซูโหย่วเผิง เตียบ่อกี้ 2003 พูดถึงเรื่องนี้บ้าง ซูโหย่วเผิงบอกว่า เมื่อแรกที่เขารับบทนี้ มันเป็นงานที่หนักและยากมากเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมาก และเขารู้ว่ากระแสวิจารณ์ในเนตพูดถึงฉบับรีเมคปี 2019 ว่าอย่างไร บางครั้งเขาไปดูคลิปเก่าๆ มองย้อนกลับดูตัวเองเป็นเตียบ่อกี้ในวัย 27 มันเป็นประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าจดจำ แต่เมื่อเขามาดูฉบับรีเมคของปีนี้ เขาบอกว่า "เด็กๆปีนี้ยอดเยี่ยมมาก " เขาไม่ต้องการให้มีการเปรียบเทียบกันว่า ฉบับไหนสร้างดีกว่ากัน เพราะมันเทียบกันไม่ได้ ยุคสมัยและเทคนิคการถ่ายทำมันต่างกัน อีกทั้งไม่อยากให้มีการกดดันคนหนุ่มสาวมากจนเกินไป *ซูโหย่วเผิงกล่าว *
7 days ago
1:27
คัทซีนดาบมังกรหยก 2019 บทสรุปของซ่งซิงซู(ซ่งแซจือ รัทโดยจางเชาเหริน) ซ่งซิงซู สละชีวิตเข้าปกป้องบิดา จากการถูกทัพใหญ่ราชวงค์หยวน ยกกำลังมาปิดล้อมวัดเส้าหลิน เขาเสียใจต่อความผิดที่กระทำลงไป และก่อนตายยังมีโอกาสได้บอกรักโจวจื่อรั่วเป็นครั้งสุดท้าย โจวจื่อรั่ว : ซิงซู ซิงซู ซ่งซิงซู: " จื่อรั่ว สัญญากับข้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ในอนาคต " " เจ้าต้องอยู่อย่างมีชีวิตที่ดี " (และ) " จดจำใว้ ข้าเคยรักเจ้าอย่างจริงใจ" "สัญญา กับข้าได้มัย" 🎵เปิดเพลง 赤子心 /หัวใจสีแดง 🎵โจวจื่อรั่วน้ำตาร่วง นางมารก็มีหัวใจ สำหรับชายที่รักนาง อย่างไม่หวังสิ่งตอบแทน นางย่อมต้องเศร้าใจ เป็นธรรมดา😢😢😢 ปล.ขออภัยที่ไม่มีซับ พอดีแอดไม่ได้อยู่หน้าคอมพ์😁
10 days ago