The Crazy Sisters Channel

Movie

ซีรี่ย์จีน ซับไทย


เคล็ดวิชา Crazy
1. แปลเรื่องที่อยากแปล
2. ลงเรื่องที่อยากลง
3. โพสต์เมื่อสะดวกโพสต์ (ไม่ใช่โพสต์เมื่อทวง)
4. ตอบสิ่งสะดวกตอบ
5. เบื้องลึกดาราจงเสาะหาแฟนคลับ
6. ไม่ดราม่า พูดจากันด้วยตรรกะ เหตุผล มีที่มาที่ไป
7.ป้ายอาญาสิทธิ์อยู่ที่แอด
8. แอดไม่น่ารัก แต่ถ้ารักก็ขอบคุณ ^^
"บทตีความเคล็ดวิชา Crazy"
"อันสำนัก Crazy ก่อนนี้ ธรรมเนียมทุกอย่างทำตามกันมา เช่น การไม่ทวงซับ ไม่ดราม่า ลงคลิปตามเวลาว่าง บอกข่าวเหนือโพสต์หนัง ลูกเพจก็บอกต่อเข้าใจ
เมื่อคนเยอะขึ้น เราจึงขอจารึกเคล็ดวิชาตราไว้ให้ศิษย์เก่าใหม่ฝึกฝน หวังว่าจะจรรโลงสุขศานติในยุทธภพนี้ได้ และช่วยให้ศิษย์สำนักเข้าใจกับความcrazy ได้ดีขึ้นอีกขั้น
ขอฝากท่านลูกเพจบอกต่อคนใหม่หรือชี้ทางมาอ่านด้วย เผื่อใครเคยรีบร้อนสับสนมาแต่ไหน จะได้พอมองออก ว่าที่นี่เสิร์ฟน้ำตำหมากกันสบายๆ ปรุงหนังบู๊หนังดาร์คกันแบบแมนๆ พูดคุยกันด้วยกระบวนท่าของเหตุผลและคุณธรรมน้ำใจ
และเราไม่เคยคิดว่ามีบุญคุณหรือสามารถมีท่าทีเหนือใครเพราะเราทำหนังให้ดู หนังสือต้องมีคนอ่าน งานต้องมีคนดู ถ้าไม่มีคนดูแล้วจะมีคนทำไปทำไม ดังนั้นในบ้านนี้ ขอเพียงอยู่กันอย่างเท่าเทียม มีน้ำใจต่อกัน คิดถึงใจเขาใจเรา มุ่งหาปณิธานที่ตรงกัน สิ่งใดไม่ตรงกับที่เรามี ลิงค์ไปที่อื่นต้องมีให้แน่ค่ะ ^__^
พวกเราจะได้เป็นดังที่ในเพลงมังกรหยกว่าไว้ว่า...
"สายน้ำใจมิเคยขาดหาย
สายคุณธรรมมิขาดรอน
ร้อยโพยภัยไม่เคยกร่อนปณิธาน
ร้อยคุณธรรมล้วนตอบแทน"
@ไร้ใจ เพจไร้รัก ลูกเพจคึกคัก ปั๊กเป้ายิ้งฉุบ

12:29
ตัวอย่าง 九州缥缈录/Novoland : The Eagle Flag ตั้งแต่ตอน 1-8 รวมคัทซีนของหลิวห้าวหราน หลี่ว์กุยเฉิน เป็นคนอ่อนแอและขี้โรคมาตั้งแต่เกิด แต่ว่าเขาก็เป็นผู้สืบทอดของดินแดนชิงหยาง ดินแดนหนึ่งในเก้าอาณาจักรสี่ราชวงค์ด้วย หลี่ว์กุยเฉินถูกบิดาเขา ส่งไปอยู่ทุ่งหญ่าทางใต้ซึ่งอากาศอบอุ่นกว่าเพื่อพักฟื้น แต่แล้วไม่กี่ปีต่อมาทางใต้กลับเกิดการกบฏ เขาต้องผจญอันตราย พยายามเอาตัวรอดกลับมาหาบิดา และร่วมกันปราบกบฏในดินแดนชิงหยาง ต่อมาทางอาณาจักรถัง ต้องการเป็นพันธมิตรกับชิงหยาง ด้วยการจะให้มีการอภิเษกระหว่างผู้สืบทอดแห่งชิงหยางกับองค์หญิงแห่งถัง ทางชิงหยางก็ปฏิเสธไม่ได้ จึงต้องส่งตัว หลี่ว์กุยเฉินเข้าวัง เป็นเหตุให้เขาต้องไปผัวพันกับเกมส์ชิงอำนาจในราชสำนักนั้นเอง😄😄😄
1 month ago