Ann Thongprasom Vietnam Fanclub

Artist

♥ Chào mừng các bạn đến với FanClub Ann Thongprasom tại Việt Nam ♥ Welcome to FanClub Ann Thongprasom in VietNam ♥Ann Thongprasom (Thai: แอน ทองประสม, born November 1, 1976 in Bangkok, Thailand) is a Thai film and television actress, hostess and a producer. She was the lead actress in many Thai series in the 2000s, and had the lead role in the 2004 romantic melodrama, The Letter: Jod Mai Rak.

Ann is the daughter of a Thai mother and a Swedish-Arabian father.[citation needed] She has two siblings, an older brother and a younger brother. Ann was raised by her grandmother, while her mother took care of her two brothers.

She started her career when she was 13 years old, starring in a music video. She went on to star in many more films and television series. Her biggest role was in The Letter: Jod Mai Rak, which earned more than 50 million baht and had won many awards, including best actress at the Thailand National Film Association Awards.

She also is a television producer, producing the Thai TV show, English on Tour and Sanam Dek Len.

Ann Thongprasom's #1 leading male is Ken Teeradeth Wongpuapun, #1 Pra'nangs.

18:37
Đây là một đoạn phim ngắn nói về cuộc sống của p'Anne lúc nhỏ. Từ một cô gái nghèo làm vườn trở thành công chúa của làng giải trí. p'Anne từng nói ngày còn bé không nghĩ như thế là vất vả sau này lớn lên mới biết cuộc sống như thế người ta gọi là vất vả, nhưng mà p'Anne luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì có bà ngoại bên cạnh. Hồi nhỏ chế phải mặc đồ cũ của hàng xóm cho mình, Anne có nói với bà là Anne cảm thấy ngại khi mặc lại quần áo cũ nhưng bà ngoại đã dạy Anne rằng sao lại phải ngại? Điều đó không làm gì sai cả. Anne còn đi hái trộm xoài, hàng xóm qua mắng vốn bị bà ngoại quánh gần chết, bà đưa tiền cho chế đi mua ăn thì chế lại nói "Thế tiền đâu mà ăn cơm ạ?" 😂 Ngoại nói Anne phải nhớ rằng làm như thế là sẽ phạm tội, khi chết sẽ phải xuống địa ngục (đúng là nghèo cho sạch rách cho thơm mà). Nhưng qua đó thấy được chế có tính kiên nhẫn quyết tâm như thế nào, hàng ngày đứng chờ xoài chín rụng xuống đất để hái về cho bằng được, sau đó lại mang về cho bà ăn trước ❤️ Đoạn sau chính là bước ngoặt trong cuộc đời Anne, khi mà chế có đam mê làm diễn viên và quyết tâm vào ngành giải trí. Chị hàng xóm qua nói rằng đã có công ty đồng ý nhận Anne nhưng bà ngoại đã không đồng ý bà sợ Anne sẽ bị ảnh hưởng và ko còn là người tốt nữa, nhưng Anne đã hứa rằng: "Dù Anne có là diễn viên thì Anne vẫn sẽ là người tốt, không làm bà phải thất vọng, xin bà hãy đồng ý cho Anne!" Đồng tiền đầu tiên Anne nhận được là rất cao so với suy nghĩ của mình, Anne đã khóc và chị đưa tiền cho Anne đã nói "Anne đẹp và giỏi như thế là không nhiều đâu!" (đúng là không nhiều sơ với chế giờ thật 😅) Nhìn cảnh 2 bà cháu ôm nhau khóc sướt mướt Ad thấy cảm động quá. Tiếc là bà ngoại qua đời sớm khi Anne chỉ mới 21 tuổi, bắt đầu có chút thành công thì bà đã không còn. P/s: Ad chỉ nghe và hiểu được phần nào đó thôi nên không thể làm Vietsub cho các bạn, nên các bạn chịu khó đọc máy dòng loằng ngoằng mà Ad viết nhe hehe 😅
6 months ago