ຟັງເພງ Listening to music

Musician/Band

ເພງທົ່ວໄປ

5:47
ไม่ได้มีฐานะแบบคนที่เธอเลือกแล้ว ------------------------------------------------ Song :ไม่พร้อมดูแล Artist :Blackwolf BOY & EarthTone Beat by Blackwolf BOY Picture: Cream_jrxx Follow me ig: https://www.instagram.com/iron.jayy/ FB:Ratchanon Boonchuay Follow EarthTone: https://www.youtube.com/channel/UCEOK... ------------------------------------------------ Show Booking:[email protected] ------------------------------------------------ เนื้อเพลง ไม่พร้อมดูแล Lyric Hook ให้ฉันเป็นคนที่ยอมดีกว่าไม่พร้อมจะดูแล ให้เธอได้หม่นหมองไปมากกว่านี้ แม้ว่าต้องแพ้ก็ขอแพ้ให้สมศักดิ์ศรีของคนไม่เจียม ก็ยอมให้เธอเป็นของเขาไป V1 ไม่มีเหตุผลอะไรที่เธอจะอยู่ ฉันดูแลเธอยังทำไมไหว หากเธอเลือกจะไปก็ถูกแล้ว แค่เหตุผลที่จะรั้งฉันยังไม่มียังไม่ดีพอ จะให้เธอทนอยู่กับฉันต่อไป **เราไม่คู่ควรกันเลยที่รัก มีแต่คนทักว่าเป็นอย่างนี้ เสียใจแต่ไม่อยากเสียเธอต้องทำเช่นไร ยอมฉันยอมทุกอย่างฉันสำคัญตัวผิดเอง แต่ไม่ได้ใจนักเลงให้เธอไปได้กับใคร ฉันต้องยอมทนและสุดท้ายต้องยอมจำนนอยู่ดี Pre ชีวิตที่ต้องคำสาปลำบากลำเค็ญ ว่าให้รักหลายๆคนทีเดียวไม่เป็น Hook ให้ฉันเป็นคนที่ยอมดีกว่าไม่พร้อมจะดูแล ให้เธอได้หม่นหมองไปมากกว่านี้ แม้ว่าต้องแพ้ก็ขอแพ้ให้สมศักดิ์ศรีของคนไม่เจียม ก็ยอมให้เธอเป็นของเขาไป ให้เธอเป็นของเขาโดยปริยาย ฉันไม่มีกำลังดูแลเธอได้ เช่นเขาที่เธอเลือกแล้ว ไม่ได้มีฐานะแบบเค้าคนนั้น ไม่ได้มีความฝันแบบที่เธอนั้นคิด ไม่ได้มีอะไรในชีวิตที่เธอนั้นคิดต้องการเลย เค้าบอกเค้าพร้อมดูแลแต่เธอไม่สนเค้าแคร์เธอหรือเปล่า? *EarthTone ชัยนาท never rain when I go there Baby I just wanna be your man He got a lot of money, everything เรามันมีแต่เขือ ก็เหลือแค่กรวยจริงๆ ถ้าเธอคิดจะทิ้ง ก็คงต้องรับความจริงให้ได้ Girl,You got my heart in your hand Do what you want to ก็โยนมันทิ้งถ้าใจดวงนี้ไม่มีความหมาย for you ฉันไม่ควรจะรักใคร สุดท้าย ก็เหลือแค่...กู Hook ให้ฉันเป็นคนที่ยอมดีกว่าไม่พร้อมจะดูแล ให้เธอได้หม่นหมองไปมากกว่านี้ แม้ว่าต้องแพ้ก็ขอแพ้ให้สมศักดิ์ศรีของคนไม่เจียม ก็ยอมให้เธอเป็นของเขาไป End ไม่ได้มีหน้าตาแบบที่เธอต้องการ จะให้ทนอยู่ไปก็แค่ทรมาน หัวใจของเธอ ฉันไม่มีเงินทองฉันไม่มีชื่อเสียง ฉันไม่มีอะไรเลยที่เธอต้องการไม่มีแม้เหตุผลจะให้เธออยู่ ฉันไม่มีเงินทองฉันไม่มีชื่อเสียงฉันไม่มีอะไรเลย.. มีแค่ใจที่พร้อมให้เธอได้ทุกเวลา #ไม่พร้อมดูแล #blackwolfboy #earthtone ดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร *4922302243 ได้ทั้งริงโทน เต็มเพลง และเสียงรอสาย 🎧 รับฟังได้แล้วทาง Music Streaming Joox : coming soon iTune Music : coming soon Spotify : coming soon Tidal : Coming Soon TrueID Music Link : coming soon
10 days ago
3:52
😩
11 days ago
3:54
Title : ขอให้มึงท้อง - เจ้ากอล์ฟ ( JaoGolf ) Produced : JaoGolf & Airnoy Mixed : Airnoy & JaoGolf #เพลงเพราะๆ #มาแรง เนื้อเพลง ( ขอให้มึงท้อง ) สวัสดีครับ คุณครูที่เคารพรัก ช่วงนี้ผมขออยุดพัก ไม่ไปโรงเรียนเรียนสัก2-3วัน คือผมลุกเดินไม่ไหว เจ็บปวดหัวใจเป็นไข้หนาวสั่น ต้นเหตุที่เป็นอย่างนั้น คือแฟนผมมัน หักอก ผมไง... * มาหลอกให้รักจริง แล้วก็ทิ้งไม่มีเยื้อใย อุตส่าห์หลงรักแทบตาย แต่ผลสุดท้ายก็มาหลอกกัน ทำไมเขาเป็นแบบนี้ แรกฯก็ดี นานทีก็พัง ผมขอสาปแช่งให้มัน อย่าได้เป็นสุข จากนี้จนตาย ** คนแบบนี้ ขอให้เจอดีสักวันเถิดหนา ให้อกหักบ้างนะ ให้โดนเอาฟรีสักทีเถอะครับ ให้กรรมตามสนอง ขอให้มึงท้องอย่ามีใครรับ ที่มึงทำใจกูหยับ ขอให้มันกลับไปเป็นมึงคืน Rap: สาธุ ขอให้มึง อกหัก รักครุฑ ดวงตก ขอให้มึงสอบตก เรียนอ่อน ทุกฯวิชา สิวขึ้นหน้า ฝ้าขึ้นหลัง ความรักพัง ยังไม่พอ ขอมึงท้อง ไม่มีพ่อ ไม่มีใครรับ ขอให้มึงเป็นหมัน Yes กัน ไม่มีความสุข ขอให้มึงเป็นทุกข์ เคี้ยวข้าวไม่ลงคอ ขอให้เวรและกรรม ที่มึงนั้นเคยได้ก่อ ตามสนอง จองล้าง จองผลาญ ให้ทุกฯวัน ชีวิตมึงนั้น ขอจ่งอย่าได้เป็นสุข ทุกชาติไป ( ซ้ำ * , ** , * )
19 days ago
3:27
*เนื่องจากคลิปเดิม มีการแจ้งเตือนว่าอนาจาร (เห็นก้นเด็ก)เราจึงลบและแก้ไขตัดภาพนั้นออกแล้วทำการอัพใหม่ ยังไงก็ช่วยแชร์ช่วยฟังกันอีกครับนะคะ เพลง ฝนเทลงมา ศิลปิน การ์เนต สะเลอปี้ คำร้อง/ทำนอง สะเลอปี้ /และผู้แต่งท่อนฝนเทลงมาๆ(ยังไม่พบชื่อผู้แต่ง) เรียบเรียง ห่มสามสาเร็คคอร์ด มาสเตอร์ จินนี่ ภูไท สังกัด พอดีม่วน STUDIO ........................................................................................... ติดต่องานแสดง โทร 083-7899325 (พ่อเปิ้ล นาแก) ติดตาม : พอดีม่วน STUDIO https://www.facebook.com/Podeemuan/ .............................................................. เนื้อเพลง เป็นลูกชาวนาพ่อแม่เพิ่นพาเฮ็ดนาแต่น้อย อยากฟ้าวใหญ่เป็นบ่าว มันจังใดอีซอยอีพ่อไถนา ตกมาปีนี้คือแล้งแท้หนอ น้ำฝนน้ำบ่กะบ่พอใส่นา เฮ็ดจังใดหว่าฝนจังสิตก *จำเพลงครูสอนตอนเรียนอนุบาลขี้ไก่โป่ ที่เคยร้องเล่นเต้นโชว์ มามาเอิ้นฝนส่อยกัน **ฝนเทลงมา เทลงมา เทลงมา ให้นาตู้ห่ง นาตูห่ง นาตูห่ง ให้ซ่งตูเปียก ซ่งตูเปียก ซ่งตูเปียก ให้เสื้อตูเปียกเสื้อตูเปียกเสื้อตูเปียก #ฝนเทลงมา #เพลงเด็กน้อยมาแรง #การ์เนตสะเลอปี้
29 days ago
4:12
เพลง : เป็นฉัน ฉันก็ทำ ศิลปิน : ทรงไทย Label : lookkonlek เนื้อร้อง : อุทัย บุนทรีรัตน์ ทำนอง : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่ง เรียบเรียง : ศุภกร ชูจินดา , ทรงไทย , NEO Lyric Director : จักราวุธ แสวงผล Executive Producer : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ---------------------------------------------------------------------------------------- Musicians -Vocal : กิตติลักษณ์ โรหิตาจล -Drums : ธนาคาร อาจการ -Bass : จักรกฤษ สันติวรนนท์ -Electric Guitar 1: ศุภกร ชูจินดา -Electric Guitar 2: จักรพงศ์ วงษ์สลุง -Acoustic Guitar : สักรินทร์ รอดเรืองวงศ์ ---------------------------------------------------------------------------------------- #เป็นฉันฉันก็ทำ #ทรงไทย #lookkonlek Lyrics , Chords Intro : E Emaj7/C #m /A G #m /F #m B /E E Emaj7 C #m G #m ใจมันพัง โลกสลาย แค่เธอนั้นพูดคำว่าลา A G #m F #m B เธอรับผิด ทั้งน้ำตา ไม่เคยคิดจะทำกันลง E Emaj7 C #m G #m เจ็บแค่ไหน ยอมเข้าใจ เมื่อเธอสารภาพตรงๆ A G #m F #m B E ฟังแล้วมัน โกรธไม่ลง กับเหตุผลที่เธอยอมป็น คนใจร้าย C #m G #m F #m B E * กับชีวิตมัวๆ ไม่เห็นทางเดิน แม้แต่วันพรุ่งนี้ C #m G #m F# B อนาคตไกลๆ ก็เหมือนไม่มี พอให้ฝาก อีกหนึ่งชีวิต E Emaj7 C #m G #m ก้มหน้ารับ กลืนความช้ำ เมื่อมันเถียงสักคำไม่ออก A G #m F #m B E จริงทุกอย่าง ตรงทุกดอก ถ้าเป็นฉันก็คงจะทำ ทำอย่างเธอ ( * ) E/Emaj7 C #m G #m B **ถูกอยู่แล้ว ที่เธอเลือกไป ถูกหมดแล้ว ที่เธอทำ E/Emaj7 C #m G #m A B E ผิดแค่ฉัน ที่ยังฝังจำ เชื่อว่ารัก นั้นมันพอ จะเหนี่ยวรั้ง SOLO :E /Emaj7/C #m B/A G #m /F #m B/E ( * , ** ) E Emaj7 C #m G #m บอกตรงๆ ไม่โทษเธอ ยิ่งมองย้อนตัวเองเเท่าไหร่ A G #m F #m B E ดูแล้วมัน โคตรเข้าใจ ถ้าเป็นฉันก็คงจะทำ ทำอย่างเธอ ---------------------------------------------------------------------------------------- ติดตามศิลปินได้ที่ www.facebook.com/lookkonlek www.facebook.com/songthaiband instagram : lookkonlekrecords ---------------------------------------------------------------------------------------- ติดต่องานโชว์ 082-364-6153 lookkonlek 091-796-1596 เอ้
1 month ago
4:42
C A T 9 S T U D I O พื้นที่ทับซ้อน - จินตหรา พูนลาภ ft. กระต่าย พรรณนิภา คำร้อง/ทำนอง : รามิล ต้นแก้ว เรียบเรียง : เอ็ม นาโนน Copyright : C A T 9 S T U D I O คอนเสิร์ต JINTARA SHOW Tel. 081-252-9344 Line : jtr-p --------------------------------- เพลง : พื้นที่ทับซ้อน ศิลปิน : จินตหรา พูนลาภ คำร้อง/ทำนอง : รามิล ต้นแก้ว เรียบเรียง : เอ็ม นาโนน จินตหรา ห้ามน้ำตาบ่ได้ กะสิห้ามหัวใจเจ้าของ เมื่อสิทธิ์การครอบครอง ตกเป็นของเขา แต่เข้ามา ต้องทำใจยอมรับ บ่อาจฝืนต่อโชคชะตา แม่นเสียงใจสิค้าน ว่าฮักอ้ายส่ำได๋ กะตามสาง กระต่าย * แต่เมื่อที่คำว่าเรา บ่ได้มีแค่เฮา อ้ายให้เขาเข้ามาแทนที่ พื้นที่หม่องเก่าเคยอยู่ ถูกเขายึดครองหัวใจ จินตหรา ** ความฮักทับซ้อนจนได้ถอดถอนใจ ออกมาไกลให้ไกลตา คันแม่นอยู่ต่อหน้า ย้านน้ำตาที่มีมันบ่พอ พื้นที่ทับซ้อน ซ่อนใจ อยู่ไปกะไร้ค่า ถอนโตถอยให้ไกล บ่อยากเห็นหน้าคนหลายใจ *** ใจมันมัก ใจมันฮัก อ้ายคือเก่า ติดที่อ้ายนั้นกลาย เป็นของเขา สิให้อยู่หมองเก่า สิทนเศร้าอยู่บ่..ใจ (ซ้ำ */**) กระต่าย * แต่เมื่อที่คำว่าเรา บ่ได้มีแค่เฮา อ้ายให้เขาเข้ามาแทนที่ พื้นที่หม่องเก่าเคยอยู่ ถูกเขายึดครองหัวใจ จินตหรา ** ความฮักทับซ้อนจนได้ถอดถอนใจ ออกมาไกลให้ไกลตา คันแม่นอยู่ต่อหน้า ย้านน้ำตาที่มีมันบ่พอ พื้นที่ทับซ้อน ซ่อนใจ อยู่ไปกะไร้ค่า ถอนโตถอยให้ไกล บ่อยากเห็นหน้าคนหลายใจ กระต่าย พื้นที่ทับซ้อนจนได้ถอดถอนใจ ออกมาไกลให้ไกลตา คันแม่นอยู่ต่อหน้า ย้านน้ำตาที่มีมันบ่พอ พื้นที่ทับซ้อน ซ่อนใจ อยู่ไปกะไร้ค่า กระต่าย ถอนโตถอยให้ไกล บ่อยากเห็นหน้าคนหลายใจ จินตหรา ถอนโตถอยให้ไกล บ่อยากเห็นหน้า...คนหลายใจ
1 month ago
4:24
ผู้ใดไปเฮ็ดการเฮ็ดงานอยู่ต่างถิ่น ต่างจังหวัด คิดฮอดบ้าน คิดฮอดเสี่ยว กลับบ้านมื้อนี้ ต้องจัดให้หนัก เอ้า! จ๊วด ........................................................................... Song : เอ้าจ๊วด Artist : เต๊ะ ตระกูลตอ Lyric by : พู่กัน สะบัด Music by : จินนี่ ภูไท Label : Sing Music | เนื้อเพลง เอ้าจ๊วด | จากบ้าน จากถิ่น ไปอยู่ต่างแดน หลายปี มื้อนี้ได้กลับมาบ้าน ย้อนหมู่โทรนัดดิบดี หั่งว่าอยากสิ อยากสิ อยากสิ อยากสิ อยากสิ อยากสิซวนมาถอน งานช้าง มื้อนี้ หำแหล่จัดมา แนวม่อน บ่ต้องรอมีโอกาส บ่ต้องเบิ่งดวงหาก่อน เฮากะจัดได้ จัดได้ จัดได้ จัดได้ จัดได้ ได้ตลอดเวลา *บ่ต้องรอให้มีฤกษ์ยาม บ่ต้องถามหามื้อสันต์วันดี คำว่าเพื่อนเฮาบ่เคยมี ข้อแม้มาหา มาเว้านัวหัวม่วนเต็มที่ เช็กอินหม่องนี้แจ้งเอิ้นหมู่เพิ่มมา สิจันทร์หรือศุกร์กะซ่าง เฮากะม่วนคือเก่าล่ะ แม่นบ่ **เอ้าจ๊วดเฮาหมู่ จุ๊อ้า จุ๊อ้า อย่าช้าให้ไว ให้ไว ให้ไว โดนปีที่เฮาไปอยู่แดนไกล คิดฮอดสูกะด้อ เอ้าจ๊วดหมอหมู่ จุ๊อ้า จุ๊อ้า ถ้าเบิ๊ดหม่องนี้ มีต่อ มีต่อ มื้อนี้เต็มที่เลยหมู่หมอ โดน ๆ ได้พ้อกันเทื่อ *, ** เอ้าจ๊วดเฮาหมู่ จุ๊อ้า จุ๊อ้า อย่าช้าให้ไว ให้ไว ให้ไว โดนปีที่เฮาไปอยู่แดนไกล คิดฮอดสูกะด้อ เอ้าจ๊วดหมอหมู่ จุ๊อ้า จุ๊อ้า ถ้าเบิ๊ดหม่องนี้ มีต่อ มีต่อ มื้อนี้เต็มที่เลยหมู่หมอ โดน ๆ ได้พ้อกันเทื่อ มื้อนี้เต็มที่เลยหมู่หมอ โดน ๆ ได้พ้อกันเทื่อ #เอ้าจ๊วด #เต๊ะตระกูลตอ #จุ๊อ้าจุ๊อ้า
3 months ago
3:41
เพลงเทพบุตรใจหมา(บักพาก) ศิลปินต้นฉบับ : ฐา ขนิษ Cover V. กระต่าย พรรณนิภา คำร้อง/ทำนอง : ก้องห้วยไร่ Cover ดนตรี : บ่าวเบสท์ หัวหน้าเด็กน้อย ลิ้งค์เพลงต้นฉบับ https://www.youtube.com/watch?v=-lwkf... ติดตามพวกเราได้ที่ : จ้วดจ้าด สตูดิโอ https://www.facebook.com/pg/%E0%B8%88 ... ........................................................................ เทพบุตรใจหมา ถูกทำร้ายให้ใจเจ็บช้ำจนด้านชา จากเทวดาในร่างหมามาลวงหลอก อยากมีอีใหม่ เป็นหยังละอ้ายคือบ่บอก มางึดบักพาก ส่างกล้ามาหลอกคนฮักจริง *บ่เกิดเป็นลูกผู้หญิงมีมดลูก บ่ฮู้ดอก ยอมพลีกายใจให้แล้ว บ่คึดย้านอีหยังดอก อยากมีคนเคียงข้าง บ่ได้เอาไว้แค่มาตอก ไม่ได้ตั้งรับกับความกลับกลอกของใคร **แม้ข้างในจะเจ็บ คงได้แต่ทำใจ อีกดนปานใด๋สิกู้หัวใจเฮาได้คืน ถึงจำต้องปวดร้าว แต่ก็ยังต้องฝืน ในเมื่อที่ต้องยืนอยู่ฝืนท่ามกลางผู้คนอย่างเดียวดาย **แม้ข้างในเจ็บปวดเกินกว่าจะทำใจ บ่ว่าจั่งใด๋เฮากะต้องหายใจต่อ เทพบุตรใจหมา บ่มีคำว่าพอ เฮ็ดเวรเฮ็ดกรรมหยังหนอ ส่างเกิดมาพ้อคนหลายใจ #เทพบุตรใจหมา #เมาแล้วกะคิดฮอด #กระต่าย พรรณนิภา
3 months ago
5:09
ติดตามทาง Facebook : กระต่าย พรรณนิภา : https://goo.gl/fj66vN .............................................................................. เพลง รถแห่รถยู้ ศิลปิน น้อง ทิวเทน Cover V. กระต่าย พรรณนิภา คำร้อง ทำนอง - จินนี่ ภูไท เรียบเรียง - จินนี่ ภูไท บันทึกเสียง ภูไทเร็คคอร์ด ลิ้งค์เพลงต้นฉบับ https://www.youtube.com/watch?v=sz7T8... ................................................. ติดต่องานแสดง โทร 082-8532307 (อ.ไพบูลย์) ติดตามพวกเราได้ที่ : จ้วดจ้าด สตูดิโอ https://www.facebook.com/pg/%E0%B8%88 ... เนื้อเพลง นื้อเพลง รถแห่รถยู้ ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่ง เอากระป๋องมาเฮ็ดเป็นกลองชุด กลองทอมเป็นคุ ฝาหม้อเป็นแฉ กระเดื่องลักกะละมังอีแม่ เอาล้อเป็นรถแห่ยู้ตีอ้อมบ้าน เทิงตีเทิงร้องฮ้องใส่ จนไทบ้านอยากไล่เอิ้นป้อยเอิ้นด่า ห่าลางเทื่อกะโยนสากกะเบือมา แถมย้องว่าบักนักดนตรีใหญ่ ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่งขอเพลงหยังกะได้ ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่งข่อยจัดให้ตามใจ ว่าแต่ขอละจัดให้ทันที ขอเพลงกะฟรียินดีจัดให้ รถแห่รถยู้ทำการแสดงยามได๋ พากันม่วนเบิดบ้าน ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่งขอเพลงหยังกะได้ ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่งข่อยจัดให้ตามใจ ว่าแต่ขอละจัดให้ทันที ขอเพลงกะฟรียินดีจัดให้ รถแห่รถยู้ทำการแสดงยามได๋ พากันม่วนเบิดบ้าน #รถแห่รถยู้ [ป๊ะโล๊งโป๊งฉึ่ง] #กระต่าย
3 months ago