Locktech new lock ติดตั้งถึงที่ ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล โทร 06-2639-6356

Cars

จำหน่ายอุปกรณ์ ล็อคเบรค ล็อคครัช บริการติดตั้งถึงที่ทั่ว กทม และ ปริมณฑล


ล็อคเทค กล่องส้ม อุปกรณ์ล็อคเบรค และคลัทช์สำหรับรถยนต์ที่ดีที่สุด

กล่องเดียวเอาอยู่ บทพิสูจน์แห่งคุณภาพว่าดีจริง
คุ้มราคา
ราคาถูกและคุ้มค่าต่อทุกบาททุกสตางค์ เพื่อรถยนต์ที่คุณรัก ด้วยบทพิสูจน์แห่งคุณภาพ ว่าดีจริง จากรถทุกคันและรับประกันรถหายด้วยวงเงินถึง 100,000 บาท

ติดตั้งง่าย
ติดตั้งง่ายไม่ต้องรื้อ ไม่ต้องเจาะตัวถัง ไม่ใช้น็อตขันขาด สุดมั่นใจด้วย Y-SOCKET ชุดสายไฟคุณภาพมาตรฐานที่เชื่อมต่อ ซึ่งเป็นมาตราฐานเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์

ตัวอุปกรณ์
ผลิตจากเหล็กกล้าชุบแข็ง ทนทานต่อการตัดทำลาย จากโรงงานที่ทันสมัย มาตรฐานส่งออกภายใต้การควบคุม ดูแลโดยวิศวกรและเครื่องมือที่ล้ำสมัย

การออกแบบ
ออกแบบตามหลักวิศวกรรม สวยงามกลมกลืนไม่เกะกะห้องโดยสาร แน่นอนเรื่องคุณภาพที่กล้ารับประกัน มาตรฐานโรงงาน ISO 9001:2008

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรอเมริกา
เลขที่ US 6,662,894 B2 ซึ่งได้จดทะเบียน ครอบคลุมไว้ทั่วโลก ยืนยันความเป็นเลิศในเชิง วิศวกรรมการออกแบบอนุสิทธิบัตรเลขที่ 2006,2153 กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ทีมงานติดตั้ง
ทีมงานติดตั้งได้คุณภาพมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ติดต้ังถูกต้องตามหลัก 100%


สนใจติดตั้ง LOCKTECH ล็อคเทค กล่องส้ม
โทร 062-639-6356 ปอนครับ
LINE ID : 0626396356
PAGE FACEBOOK : https://www.facebook.com/locktechbypond

0:34
อย่าให้ความกังวลในการจอดรถ #มาทำลายความสุขช่วงวันหยุดของคุณ . . . กลับบ้าน หรือไปเที่ยวจอดในที่ที่ไม่คุ้นเคย จอดแล้วไม่อุ่นใจ ทำให้การท่องเที่ยวหรือการกลับบ้านไม่มีความสุขและกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่น่าจดจำไปตลอดชีวิต ให้ล็อคเทคช่วยดูรถไว้สักตัวไหมครับ เพื่อที่จะได้จอดรถได้อย่างอุ่นใจ จอดห่างไกลบ้านก็อุ่นใจ จะได้ดื่มกินกันอย่างสนุก ไม่ต้องกังวลว่ารถจะหาย เปรียบเสมือนมี รปภ ส่วนตัวคอยเฝ้ารถที่คุณรักให้ตลอดเวลา ราคาแพงไหมเทียบกับราคารถยนต์ถือว่าน้อยมากกับการป้องกันที่ได้รับ เรายังเสริมความมั่นใจด้วยมีการรับประกันรถหายมูลค่า 100,000 บาท อีกทั้งเรายังให้ความมั่นใจในสินค้าด้วยการรับประกันสินค้าให้เป็นเวลา 3 ปี ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อติดตั้งจากทางเราไป ท่านยังได้รับบริการหลังการขายที่ไม่ทิ้งท่านแน่นอน เพียงท่านโทรหาเรา ที่เบอร์ 062-639-6356 ☎️ ☎️สอบถามรายละเอียด TEL : 062-639-6356 Line ID : 0626396356 ====================== อุปกรณ์ป้องกันรถหายของแท้ New lock by Locktech ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท =>รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง =>ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย => ใช้งานง่าย => ไม่เกะกะ => ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค => ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ => ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่เจาะ ไม่เชื่อม => รับประกันสินค้า 3 ปี => แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โทร 06-2639-6356 #นิวล็อค #NewlockbyLocktech #กันขโมยรถยนต์ วิธีการใช้งาน https://youtu.be/o85xisjvzGE ราคา 2900 บาท พร้อมติดตั้งถึงบ้าน กรุงเทพ และ ปริมณฑล ============ คุณสมบัติ นิวล็อค by ล็อคเทค • นิวล็อคอุปกรณ์ ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท • รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง บีบครั้งเดียวล็อคสองชั้น • ออกแบบตามหลักวิศวกรรม สวยงามกลมกลืนไม่เกะกะ ห้องโดยสาร • ติดตั้งง่าย ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่ต้องเจาะ ไม่เชื่อมตัวถัง ไม่ใช้น็อตขันขาด • ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย • ผลิตจากเหล็กกล้าชุบแข็ง (การชุบแข็ง 55-58 HRC) • ไม่ขัดขวางการยุบตัวของพวงมาลัย • ทนทานต่อการทำลาย (ชุบแข็งในจุดที่เสี่ยงและง่ายต่อการโจรกรรม) • ใช้งานง่าย ไม่เกะกะ • ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค • ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ • รับประกันสินค้า 3 ปี • รับประกันระบบไฟ 1 ปี • แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท ============ 📌พื้นที่ให้บริการ📌 -กรุงเทพมหานคร -นนทบุรี -ปทุมธานี -สมุทรปราการ -พุทธมณฑล สาย1-สาย5 -เพชรเกษม -บางแค -เซนทรัลพระราม2 +- -พระประแดง -สุขสวัสดิ์ -เมกกะบางนา -ราม2 -เอแบคบางนา +- -สุวรรณภูมิ -ลาดกระบัง -มีนบุรี -หนองจอก -รังสิตคลอง 6 -ลำลูกกาคลอง6 -นวนคร -บางบัวทอง -พื้นที่อื่นๆสามารถสอบถามได้ครั
2 months ago
1:30
แน่ใจเหรอว่าระบบล็อคที่มากับรถรถยนต์เพียงพอแล้ว? อย่าให้ความกังวลในการจอดรถ #มาทำลายความสุขช่วงวันหยุดของคุณ . . . กลับบ้าน หรือไปเที่ยวจอดในที่ที่ไม่คุ้นเคย จอดแล้วไม่อุ่นใจ ทำให้การท่องเที่ยวหรือการกลับบ้านไม่มีความสุขและกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่น่าจดจำไปตลอดชีวิต ให้ล็อคเทคช่วยดูรถไว้สักตัวไหมครับ เพื่อที่จะได้จอดรถได้อย่างอุ่นใจ จอดห่างไกลบ้านก็อุ่นใจ จะได้ดื่มกินกันอย่างสนุก ไม่ต้องกังวลว่ารถจะหาย เปรียบเสมือนมี รปภ ส่วนตัวคอยเฝ้ารถที่คุณรักให้ตลอดเวลา ราคาแพงไหมเทียบกับราคารถยนต์ถือว่าน้อยมากกับการป้องกันที่ได้รับ เรายังเสริมความมั่นใจด้วยมีการรับประกันรถหายมูลค่า 100,000 บาท อีกทั้งเรายังให้ความมั่นใจในสินค้าด้วยการรับประกันสินค้าให้เป็นเวลา 3 ปี ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อติดตั้งจากทางเราไป ท่านยังได้รับบริการหลังการขายที่ไม่ทิ้งท่านแน่นอน เพียงท่านโทรหาเรา ที่เบอร์ 062-639-6356 ☎️ แล้วทักผมด้วยประโยค📌 “สวัสดีครับคุณปอนด์ขอรับโปรโมชั่นปีใหม่ครับ" ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษ ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข เงื่อนไขนี้มีจำนวนและเวลาที่จำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้น รีบโทรก่อนโปรโมชั่นจะหมด หรือรถหายเสียก่อน ☎️สอบถามรายละเอียด TEL : 062-639-6356 Line ID : 0626396356 ====================== อุปกรณ์ป้องกันรถหายของแท้ New lock by Locktech ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท =>รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง =>ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย => ใช้งานง่าย => ไม่เกะกะ => ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค => ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ => ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่เจาะ ไม่เชื่อม => รับประกันสินค้า 3 ปี => แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โทร 06-2639-6356 #นิวล็อค #NewlockbyLocktech #กันขโมยรถยนต์ วิธีการใช้งาน https://youtu.be/o85xisjvzGE ราคา 2900 บาท พร้อมติดตั้งถึงบ้าน กรุงเทพ และ ปริมณฑล ============ คุณสมบัติ นิวล็อค by ล็อคเทค • นิวล็อคอุปกรณ์ ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท • รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง บีบครั้งเดียวล็อคสองชั้น • ออกแบบตามหลักวิศวกรรม สวยงามกลมกลืนไม่เกะกะ ห้องโดยสาร • ติดตั้งง่าย ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่ต้องเจาะ ไม่เชื่อมตัวถัง ไม่ใช้น็อตขันขาด • ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย • ผลิตจากเหล็กกล้าชุบแข็ง (การชุบแข็ง 55-58 HRC) • ไม่ขัดขวางการยุบตัวของพวงมาลัย • ทนทานต่อการทำลาย (ชุบแข็งในจุดที่เสี่ยงและง่ายต่อการโจรกรรม) • ใช้งานง่าย ไม่เกะกะ • ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค • ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ • รับประกันสินค้า 3 ปี • รับประกันระบบไฟ 1 ปี • แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท ============ 📌พื้นที่ให้บริการ📌 -กรุงเทพมหานคร -นนทบุรี -ปทุมธานี -สมุทรปราการ -พุทธมณฑล สาย1-สาย5 -เพชรเกษม -บางแค -เซนทรัลพระราม2 +- -พระประแดง -สุขสวัสดิ์ -เมกกะบางนา -ราม2 -เอแบคบางนา +- -สุวรรณภูมิ -ลาดกระบัง -มีนบุรี -หนองจอก -รังสิตคลอง 6 -ลำลูกกาคลอง6 -นวนคร -บางบัวทอง -พื้นที่อื่นๆสามารถสอบถามได้ครับ
4 months ago
1:30
📌อย่าล็อคถ้าไม่กลัวรถหาย!! 📌อย่าติดตั้งถ้าไม่กลัวโจรจะมาขโมยรถ!! 📌อย่าประมาทเลยครับ เชื่อผม ในทุกๆวันนี้เศรษฐกิจไม่ดี โจรก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ ปล่อยให้การดูแลป้องกันรถหายเป็นหน้าที่ของเราเถอะครับ ต่อให้มี รปภ ดูแลลานจอดรถ ก็ไม่สู้มี locktech ติดที่รถครับ โจรเข้าไปในรถได้ง่ายๆทุกคัน โจรเก่งมากครับ จะดีกว่าไหมถ้าโจรเข้าไปแล้วเจออุปกรณ์ล็อคเทค แล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปคันอื่น ล็อคก่อนที่จะไม่มีรถให้ล็อคเถอะครับ ราคาไม่แพง ปกป้องรถหลักแสนหลักล้าน รถหายไม่สนุกหรอกครับเชื่อผม ผมเคยรถหาย ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันรถหาย งานดี สินค้าคุณภาพ สอบถามการติดตั้งได้เลยครับ พร้อมติดตั้งในพื้นที่ กรุงเทพ-ปริมณฑลให้ถึงที่ นอนรอที่บ้านได้เลย สอบถามรายละเอียด TEL : 062-639-6356 Line ID : 0626396356 ================= อุปกรณ์ป้องกันรถหายของแท้ New lock by Locktech ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท =>รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง =>ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย => ใช้งานง่าย => ไม่เกะกะ => ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค => ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ => ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่เจาะ ไม่เชื่อม => รับประกันสินค้า 3 ปี => แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โทร 06-2639-6356 #นิวล็อค #NewlockbyLocktech #กันขโมยรถยนต์ วิธีการใช้งาน https://youtu.be/o85xisjvzGE ราคา 2900 บาท พร้อมติดตั้งถึงบ้าน กรุงเทพ และ ปริมณฑล
6 months ago
0:07
ช่วงนี้หลายคนชอบขับรถทางไกลเพื่อท่องเที่ยว หากใครมีเหตุจำเป็นต้องขับรถตอนกลางคืน และต้องขับเจอกับรถสิบล้อหรือรถพ่วงขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะขับตามหรือขับสวน หลายคันมักจะเจอสัญญาณไฟจากรถบรรทุกในรูปแบบต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความหมาย ยานยนต์ "มติชน" จึงรวบรวมสัญลักษณ์การเปิดไฟในรูปแบบต่างๆ และความหมายมาฝากกัน ถือว่ามีประโยชน์มาก โดยเฉพาะหากคุณไม่สามารถมองเห็นทัศนวิสัยทางด้านหน้าเพราะถูกบัง การดูจากสัญลักษณ์ไฟต่างๆ จะช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้น ได้แก่ 1.เปิดไฟเลี้ยวขวา แล้วไม่ได้ชะลอเพื่อเตรียมจะเลี้ยวขวา ต้องการบอกว่าอย่าเพิ่งแซง อาจจะมีรถสวนมาในระยะอันตราย หากเห็นสัญญาณไฟเลี้ยวขวา ให้ระมัดระวังมากๆ 2.เปิดไฟเลี้ยวซ้าย แล้วชิดลงไหล่ทาง กรณีนี้โดยมากจะพบบ่อยบนถนนสองเลน ต้องการบอกว่าไม่มีรถสวนมา หรือมีรถสวนแต่อาจจะอยู่ไกล ให้เราแซงไปทางขวา แต่เมื่อคุณจะเริ่มขึ้นแซง ก็ต้องดูจังหวะให้ดี เพราะบางครั้งรถที่กำลังสวนมาอาจวิ่งมาด้วยความเร็วสูง รถบรรทุกอาจกะระยะพลาดได้ รวมทั้งถ้าเขาเปิดไฟเลี้ยวซ้ายอยู่เลนปกติและชะลอความเร็ว แสดงว่ารถบรรทุกกำลังจะเลี้ยวซ้าย ก็ต้องดูให้ดีเช่นกันว่าจะแซงได้หรือไม่ 3.เปิดไฟเลี้ยวซ้ายสลับขวาถี่ๆ หลายครั้งขับตามรถบรรทุก จะพบว่าคันเปิดไฟเลี้ยวสลับซ้ายขวา โดยมากจะเกิดขึ้นตอนรถบรรทุกคันหน้าเบรก เป็นการเตือนว่าเบรกกะทันหัน ที่สำคัญยังห้ามไม่ให้คุณแซงขึ้นหน้า เพราะอาจมีอุบัติเหตุข้างหน้า หรือมีด่านตรวจข้างหน้า 4.บีบแตร ขณะแซงขึ้นตีคู่ ไม่ต้องตกใจหรือมีอารมณ์โกรธ เพราะถือว่าเป็นการทักทายตามมารยาท เราอาจจะบีบแตรคืน 1 ที แสดงการขอบคุณ และเขาอาจจะบีบซ้ำมาอีกที แต่ก็ไม่ต้องบีบตอบแล้ว เพราะเป็นการทักทายเฉยๆ ขืนบีบแตรตอบกันไปมาไม่หยุด เดี๋ยวงานเข้า เพราะจากการทักทายจะกลายเป็นการท้าทาย 5.กรณีขับสวนกันแล้วเห็นกะพริบไฟ อาจจะทีเดียวหรือกะพริบต่อเนื่อง แสดงว่าข้างหน้ามีด่านตรวจ โดยมากด่านอยู่ด้านไหนจะบอกสัญญาณไฟเลี้ยวเป็นบริการเสริมเข้ามา เช่น ถ้าสวนรถบรรทุกแล้วเปิดไฟขวา หมายความว่าด่านอยู่ทางซ้ายเรา แต่ปัจจุบันมักจะกะพริบไฟ 1 ที เป็นอันรู้กันว่ามีด่านข้างหน้า เตรียมลดความเร็วปรึกษาข้อราชการจากพี่ตำรวจได้เลย 6.รถบรรทุกขับสวนมาดับแล้วเปิดไฟหน้า เตือนว่าอาจจะมีอุบัติเหตุด้านหน้าเรา ส่วนมากสัญญาณนี้จะถูกทำขึ้นในระยะไม่เกิน 500 เมตรจากจุดเกิดเหตุ ต้องระวังให้มาก หรืออาจจะกะพริบไฟ 3 ที ในเวลากลางวันเพื่อส่งสัญญาณก็เคยมี 7.รถบรรทุกคันที่ 2 ขับตามรถคันหน้าที่กำลังสวนมา แล้วคันที่ 2 กะพริบไฟ ต้องระมัดระวังอย่างมาก เพราะหมายความว่าคันที่ 2 กำลังจะขอแซงคันหน้าที่กำลังสวนรถเรามา ถ้าเราเห็นแล้วเห็นว่าไม่สามารถหลบได้ ให้กะพริบไฟหรือบีบแตรตอบ เพื่อไม่ให้เขาออก แต่ถ้าคุณเห็นแล้วนิ่งเฉย ส่วนมาก "พี่ใหญ่" รถบรรทุกจะเบนหัวออกมาทันที หากเป็นเช่นนั้น คุณทำได้เพียงอย่างเดียวคือหลบให้เขาไปให้พ้น เหตุการณ์นี้ต้องระวังให้มาก ที่มา : นสพ.มติชน ภาพ: POND639
6 months ago
0:45
ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันรถหาย งานดี สินค้าคุณภาพ สอบถามการติดตั้งได้เลยครับ พร้อมติดตั้งในพื้นที่ กรุงเทพ-ปริมณฑลให้ถึงที่ นอนรอที่บ้านได้เลย สอบถามรายละเอียด TEL : 062-639-6356 Line ID : @thailandlocktech ================= อุปกรณ์ป้องกันรถหายของแท้ New lock by Locktech ล็อคเบรค คลัทช์ ตัดสตาร์ท =>รายแรกที่ล็อคจากด้านข้าง =>ไม่ต้องถอดเข้า ถอดออก ใช้งานง่าย ปลอดภัย => ใช้งานง่าย => ไม่เกะกะ => ระบบตัดสตาร์ทป้องกันการลืมปลดล็อค => ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟภายในรถยนต์ => ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่เจาะ ไม่เชื่อม => รับประกันสินค้า 3 ปี => แถมกรมธรรม์รถหาย จากวิริยะประกันภัยให้ฟรี 1 ปี ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โทร 06-2639-6356 #นิวล็อค #NewlockbyLocktech #กันขโมยรถยนต์ วิธีการใช้งาน https://youtu.be/o85xisjvzGE ราคา 2900 บาท พร้อมติดตั้งถึงบ้าน กรุงเทพ และ ปริมณฑล
1 year ago