Máy ép củi trấu, Máy ép củi mùn cưa

Agricultural Service

Cơ Khí Hải Liên chuyên sản xuất máy ép củi trấu, máy ép củi mùn cưa, máy sấy mùn cưa, máy ép viên nén mùn cưa...


Kính thưa Qúy khách hàng !!!
Xí nghiệp Cơ Khí Hải Liên là một trong những đơn vị tiên phong trong chế tạo và sản xuất các loại máy phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, chăn nuôi và chế biến lâm sản.
Từ khi mới thành lập, chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và tăng cường hợp tác với các đơn vị có uy tín.
Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bởi sản phẩm được sản xuất trong hệ thống quản lý nghiêm ngặt, nguồn vật tư đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia và cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực chế tạo và sản xuất đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm:
-Máy ép củi trấu, Máy ép củi mùn cưa.
-Máy ép viên nén mùn cưa
-Máy sấy mùn cưa
-Máy chế biến lâm sản, Máy chế biến gỗ
-Máy ép gạch bê tông hệ 3 đầm rung.
-Máy ép gạch bê tông hệ thủy lực liên hoàn.
-Máy chế biến thức ăn chăn nuôi (máy đùn ép thức ăn gia súc).
-Dây chuyền sản xuất cám chăn nuôi.
-Máy sấy, Máy nghiền
-Máy đóng bịch phôi nấm, Dây chuyền máy nuôi trồng nấm
-Máy xây dựng
-Máy nông nghiệp
-Đồ thay thế cho tàu thủy
-Đồ cơ khí gia dụng và nhận gia công các sản phẩm cơ khí khác.
Chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao đã qua kiểm định của nhân viên kỹ thuật, cùng với tinh thần phục vụ Qúy khách hàng ngày càng tốt hơn.
Rất mong nhận được sự hợp tác tin cậy của tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Sự tin dùng của Quý Khách là động lực phát triển của chúng tôi.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Cơ Khí Hải Liên
địa chỉ: Làng Nghề Kiên Lao - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định
ĐT: 0912 938 960
Email:[email protected]
Website: http://cokhihailien.vn/
http://www.facebook.com/cokhihailien
http://www.facebook.com/hailienvn

2:49
Máy Ép Củi Trấu Kính thưa Qúy khách hàng !!! Xí nghiệp Cơ Khí Hải Liên là một trong những đơn vị tiên phong trong chế tạo và sản xuất các loại máy phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, chăn nuôi và chế biến lâm sản. Từ khi mới thành lập, chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và tăng cường hợp tác với các đơn vị có uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bởi sản phẩm được sản xuất trong hệ thống quản lý nghiêm ngặt, nguồn vật tư đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia và cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực chế tạo và sản xuất đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm: -Máy ép củi trấu -Máy ép củi mùn cưa -Máy ép than củi -Máy ép viên nén mùn cưa -Máy sấy mùn cưa, Máy sấy thùng quay -Dây chuyền máy ép củi mùn cưa làm than hoa, than sạch không khói xuất khẩu -Dây chuyền máy ép mùn cưa dăm bào làm chân pallet -Máy chế biến lâm sản, Máy chế biến gỗ -Máy bổ củi, Máy chẻ củi, Máy chặt khúc củi -Máy xây dựng -Máy uốn sắt xây dựng -Máy bẻ đai -Máy trộn bê tông -Máy ép gạch bê tông hệ 3 đầm rung. -Máy ép gạch bê tông hệ thủy lực liên hoàn. -Máy nông nghiệp -Máy chế biến thức ăn chăn nuôi (máy đùn ép thức ăn gia súc). -Dây chuyền sản xuất cám chăn nuôi. -Máy sấy, Máy nghiền -Máy đóng bịch phôi nấm, Dây chuyền máy nuôi trồng nấm -Gia công hoa cửa, cổng, dậu hàng rào, lan can bằng sắt và inox -Bồn nước inox -Đồ thay thế cho tàu thủy -Đồ cơ khí gia dụng và nhận gia công các sản phẩm cơ khí khác. Chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao đã qua kiểm định của nhân viên kỹ thuật, cùng với tinh thần phục vụ Qúy khách hàng ngày càng tốt hơn. Rất mong nhận được sự hợp tác tin cậy của tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Sự tin dùng của Quý Khách là động lực phát triển của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cơ Khí Hải Liên địa chỉ: Làng Nghề Kiên Lao - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định ĐT: 0912 938 960 0962 39 29 89 0869392989 Email: [email protected] [email protected] Website: http://cokhihailien.vn http://www.facebook.com/cokhihailien http://www.facebook.com/hailienvn http://www.facebook.com/mayepcui https://www.youtube.com/c/cokhihailienvn
2 years ago
1:03
Xí Nghiệp Cơ Khí Hải Liên Kính thưa Qúy khách hàng !!! Xí nghiệp Cơ Khí Hải Liên là một trong những đơn vị tiên phong trong chế tạo và sản xuất các loại máy phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, chăn nuôi và chế biến lâm sản. Từ khi mới thành lập, chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất và tăng cường hợp tác với các đơn vị có uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bởi sản phẩm được sản xuất trong hệ thống quản lý nghiêm ngặt, nguồn vật tư đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia và cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực chế tạo và sản xuất đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm: -Máy ép củi trấu -Máy ép củi mùn cưa -Máy ép than củi -Máy ép viên nén mùn cưa -Máy sấy mùn cưa, Máy sấy thùng quay -Dây chuyền máy ép củi mùn cưa làm than hoa, than sạch không khói xuất khẩu -Dây chuyền máy ép mùn cưa dăm bào làm chân pallet -Máy chế biến lâm sản, Máy chế biến gỗ -Máy bổ củi, Máy chẻ củi, Máy chặt khúc củi -Máy xây dựng -Máy uốn sắt xây dựng -Máy bẻ đai -Máy trộn bê tông -Máy ép gạch bê tông hệ 3 đầm rung. -Máy ép gạch bê tông hệ thủy lực liên hoàn. -Máy nông nghiệp -Máy chế biến thức ăn chăn nuôi (máy đùn ép thức ăn gia súc). -Dây chuyền sản xuất cám chăn nuôi. -Máy sấy, Máy nghiền -Máy đóng bịch phôi nấm, Dây chuyền máy nuôi trồng nấm -Gia công hoa cửa, cổng, dậu hàng rào, lan can bằng sắt và inox -Bồn nước inox -Đồ thay thế cho tàu thủy -Đồ cơ khí gia dụng và nhận gia công các sản phẩm cơ khí khác. Chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao đã qua kiểm định của nhân viên kỹ thuật, cùng với tinh thần phục vụ Qúy khách hàng ngày càng tốt hơn. Rất mong nhận được sự hợp tác tin cậy của tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Sự tin dùng của Quý Khách là động lực phát triển của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cơ Khí Hải Liên địa chỉ: Làng Nghề Kiên Lao - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định ĐT: 0912 938 960 0962 39 29 89 Email: [email protected] [email protected] Website: http://cokhihailien.vn http://www.facebook.com/cokhihailien http://www.facebook.com/hailienvn http://www.facebook.com/mayepcui https://m.youtube.com/user/hailienxt
3 years ago
3:35
Vỏ trấu, mùn cưa dăm bào là những phế phẩm đang được sử dụng không hiệu quả và rất lãng phí. Trong khi đó giá của các chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao. Biến vỏ trấu , mùn cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy và xuất khẩu . Giá gas, than đá, điện liên tục tăng trong thời gian qua đã buộc các công ty, nhà máy, xí nghiệp phải tìm kiếm các loại chất đốt khác rẻ tiền hơn. Củi trấu, củi mùn cưa được chọn nhiều đến mức “cháy” hàng. Nguồn củi trấu, củi mùn cưa ép cung không đủ cầu. Nhiều cơ sở sản xuất lớn nhận các đơn hàng xuất khẩu củi trấu và củi mùn cưa với số lượng lớn giá thành cao. Sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa được ép 100% từ vỏ trấu và mùn cưa dăm bào qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt tạo sự kết dính cho ra đời dòng sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa. Củi trấu và củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu . Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác . Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng củi trấu và củi mùn cưa thay thế cho than đá và dầu DO,FO,than củi. Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính toán và xác định: So sánh với các chất đốt khác củi trấu và củi mùn cưa tiết kiệm được khoảng gần 50%, như vậy xét tính tiết kiệm củi trấu và củi mùn cưa được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng. Lãi suất từ Củi Trấu và củi mùn cưa Chi phí Trấu và mùn cưa: 400 – 600 đồng /kg Điện : 150-200 đồng /kg Vận chuyển : 200 đồng /kg Nhân công chạy máy : 100 đồng/kg/1 người ( Chỉ cần 1 người đứng máy ) Tổng cộng 900 - 1100 đồng/kg . Bán củi giá 1500 đồng - 1700 đồng Theo tính toán . Cứ 1,1 kg - 1,3kg trấu hoạc mùn cưa sẽ ra 1 kg củi . Mỗi kg củi bán ra với giá từ 1500 - 1700 đồng , trừ moi chi phí bạn lãi 600 - 800 đồng/kg . Với máy ép củi trấu và mùn cưa với công suất 180 – 220 kg/giờ . Mỗi ngày bạn lãi trên 1.000.000 triệu đồng. MÁY ÉP CỦI TRẤU VÀ MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA Thông Số Kĩ Thuật Kích thước máy : D*R*C 1900*700*1150(mm) Đường kính củi : 83 mm Chiều dài củi : Tùy ý Công suất máy : 180-220kg /giờ & 300-350kg/giờ Công suất mô tơ : 15 Kw /380V Điện trở gia nhiệt : 3Kw*2 /380V . Qúy Khách có nhu cầu xin liên hệ: Cơ Khí Hải Liên địa chỉ: Làng Nghề Kiên Lao - Xóm 8 - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định ĐT: 0912938960 Email: [email protected] [email protected] Website: http://cokhihailien.vn http://www.facebook.com/cokhihailien http://www.facebook.com/hailienvn http://www.facebook.com/mayepcui https://m.youtube.com/user/hailienxt
3 years ago
0:57
Bàn ăn...
3 years ago