ห้างทองอุเทน พระนครศรีอยุธยา

Jewelry & Watches Store

ทองที่ล้ำค่า ทองที่สวยงามกว่า.... ทองคำอุเทน

INBOX : http://m.me/utggold
[email protected] : http://line.me/ti/p/@utggold (@UTGGOLD)


วิสัยทัศน์ : มอบความเชื่อมั่นด้วยสินค้าศิลปะล้ำค่าที่ได้มาตรฐาน และ บริการที่เน้นให้ลูกค้าทราบว่าเค้าคือคนสำคัญ

นิยาม : ห้างทองอุเทน พระนครศรีอยุธยาผู้ได้รับสิทธิ์สมาชิกสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย ประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เราคิดว่า "ทุกสินค้าล้ำค่า บริการที่ดีเยี่ยม เรามีเพื่อคุณคนสำคัญ"


Wordind : เหนือกว่าเลอค่า ทองคำอยุธยา

ⓤⓣⓗⓔⓝ ข้อมูลเพื่อลูกค้า ⓤⓣⓗⓔⓝ

🔶 #ห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา ผู้ได้รับสิทธิ์สมาชิกสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย
🔶 #UTGGOLD เราเป็นหนึ่งในห้างทองชั้นนำที่ให้บริการ
#ออมทอง #ผ่อนทอง ที่มั่นคงสูงของประเทศไทย
🔶 ด้วยมาตรฐานและความชำนาญของทองคำอุเทน จึงมอบความเลอค่าและความภูมิใจให้แก่ผู้ส่วมใส่
🔶 เราคืออีกหนึ่งทางเลือกของผู้ทำธุรกิจ #ตัวแทนขายทอง
#ขายส่งทองคำ #ขายปลีกทองคำ #แจกทองตัวแทน ในราคาพิเศษ
🔶 ทั้งออนไลน์ออฟไลน์ เมื่อพบเราคุณจะได้ประสบการณ์และบริการที่ดีจากร้านเราห้างทองอุเทนเสมอ

2:43
📽📽 บันทึกวีดีโอความทรงจำความประทับใจในช่วงปลายเดือนมีนาคม 30 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ต้อนรับต้นเดือนเมษายนก่อนวันมหาสงกรานต์ โปรโมชั่นเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น กับราคาทองสุดพิเศษ และภายในร้านมีกิจกรรมสรงน้ำพระเพื่อเป็นศิริมงคลต้อนรับวันมหาสงกรานต์ เรื่องราวกิจกรรมครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมากมีลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่ร่วมกิจกรรมทำให้ร้านห้างทองอุเทนมีความสุขมาก ๆ และดีใจที่เห็นลูกค้าทุกคนมีความสุขที่ได้มาใช้บริการร้านห้างทองอุเทน 🙏🙏 ขอบคุณที่ให้อุเทนเป็นส่วนหนึ่งในความสุขและความมั่งคั่ง ขอให้สุขภาพแข็งแรง 💝💝 #ทองอุเทน #UthenGold #ใส่ทองสบายๆ #เทศกาลแห่งความสุข #ทองอุเทนงามล้ำค่ายิ่ง
1 month ago
0:36
👩‍❤‍💋‍👨👩‍❤‍💋‍👨 วาเลนไทน์ปีนี้มาบอกรักให้เราฟังที่ทองอุเทน ลดค่ากำเหน็จทันที 50% 💝💝 🎊🎊 เพื่อตอบแทนลูกค้าในวันแห่งความรัก 💓 เราได้จัดโปรโมชั่นมาให้บอกรักกันที่ร้านทองอุเทน 💝 ✅ กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่คุณพาคู่รักมาซื้อทอง บอกรักคนพิเศษของคุณให้เราฟัง เราจะช่วยบันทึกความทรงจำของคุณด้วยการบันทึกวีดีโอคู่รัก เพื่อรับสิทธิพิเศษจากทองอุเทนไปเลย ‼ 🔴 ลดค่ากำเหน็จทันที 50% 🔴 🌹💖🌷 เพราะคุณคือคนพิเศษที่สุดของเรา เราถึงกล้าที่จะทำทุกอย่างให้...เพื่อคุณ 🌹💖🌷 📛📛 เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ วันเดียวเท่านั้น 📛📛 #Uthengold #UthenShop #ทองอุเทน #ทองอุเทนใส่สวยกว่า #พระนครศรีอยุธยา #UTG
3 months ago
1:16
🎉 จบกันไปแล้วนะครับ กับโปรโมชั่นสุดว้าวต้อนรับวันพ่อคืนกำไร 2 ต่อให้กับคุณลูกค้า 🎉 🎉 ซึ่งทางเราได้มอบของขวัญสุดพิเศษจากทองอุเทน ค่ากำเหน็จ 299 บาท และลูกค้า 30 ท่านแรก ได้รับของที่ระลึกอันทรงคุณค่า ธนบัตร 10 บาท คนละ 1 ฉบับ 🎉 😍 ทำให้สินค้าภายในร้านได้รับความสนใจอย่างคับคั่ง 😍 🙏 พร้อมความไว้วางใจและผลตอบรับจากลูกค้าทุกท่านด้วยดีเสมอมา ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราจากใจจริงครับ 🙏 ทางเราจึงเก็บรวบรวมภาพบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ความประทับใจมาฝากกันครับ 💖💖💖💖💖 #ทองอุเทนใส่สวยกว่า #uthengoldshop #ห้างทองอุเทน #พระนครศรีอยุธยา #UTGGOLD
5 months ago
1:00
[ เซ็ตหัวใจมิลินท์ ] 🍂 จากแรงบรรดาลใจและความศรัทธาใน พระเจ้ามิลินท์ (กษัตริย์กรีกผู้นับถือพระพุทธศาสนา) ในสมัยพุทธกาล สู่ศิลปะช่างทองที่กลั่นกรองมาเป็นหัวใจของศิลปะทองคำ 🍂 ตัวชิ้นงานใช้เวลาหลายเดือนในการตอกให้เกิดลวดลวยโบราณกึ่งร่วมสมัย โดยครูช่างทองฝีมือดี ครูช่างทองจะเริ่มกำหนดลายที่จะตั้งใจตอก แล้วจึงค่อยเริ่มบรรจงตอกลายลงไปด้วยมือ ทีละครั้งที่ละตอกจนบังเกิดลวดลาย จากนั้นจึงหยิบจับขึ้นเทียบชิ้นงานการเสมอกันของลวดลายซ้ำแล้วซ้ๆอีกนับครั้งไม่ถ้วนกว่าจะครบลาย และจึงค่อยต่อลายแบบชิ้นต่อชิ้นงานเพื่อขึ้นชิ้นอื่นต่อ เพราะเช่นนั้นงานที่ได้จากครูช่างทองของทองอุเทนนั้นจะละเอียดและงดงาม ปราณีตอย่างที่สุด 🍂 เมื่อได้ลวดลายที่ต่อเนื่องสมบูรณ์ของชิ้นงานแล้วจึงนำ อัญมณี(ทับทิม สีแดงสวยงดงาม และล้ำค่า)หลังเบี้ยทรงโบราณที่คัดสรรค์อย่างดี มาบรรจงรังสรรค์ ประดับลงบนทองคำเพื่องานศิลปะชั้นเลิศจากครูช่างทองนี้จะได้ถ่ายทอดตกไปสู่ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะอันล้ำค่าอย่างแท้จริงด้วยความตั้งใจ ที่จริงใจ ต่อชิ้นงานอันปราณีต หากความศรัทราของหัวใจมิลินท์ คือความหยั่งรู้ที่เปรียบดั่งผู้มีสติปัญญาดีเลิศ และมีสัมปชัญญะ ❤ ขอโปรดรับสินค้านี้ไว้เพื่อเป็นสิ่งล้ำค่าที่สวยงามของท่าน 📍เครื่องประดับทองคำแท้ 96.5% #ศิลปะทองคำอุเทน 📍 🔶 สร้อยคอหัวใจมิลินท์ หนัก 113.27 กรัม 🔶 กำไลหัวใจมิลินท์ หนัก 46.9 กรัม 🔶 ต่างหูหัวใจมิลินท์ หนัก 17.35 กรัม 🔶 แหวนหัวใจมิลินท์ หนัก 16.6 กรัม #เราคือความล้ำค่าของคุณ #ห้างทองอุเทน #พระนครศรีอยุธยา #UTGGOLD
9 months ago
0:24
🙏 วันอาสาฬหบูชา วันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๘ นับเป็นวันที่สำคัญในประวัติศาสตร์แห่งพระพุทธศาสนา คือวันที่พระพุทธเจ้าได้ทรงประกาศพระพุทธศาสนาเป็นครั้งแรก และเป็นวันที่เกิดสาวกรูปแรกขึ้น ถือเป็นวันแรกที่มี พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ 🙏 🙏 เมื่อพระพุทธเจ้าทรงแสดงธรรมแล้ว ปรากฏว่าโกณฑัญญะผู้เป็นหัวหน้าเบญจวัคคีย์ได้เกิดเข้าใจธรรม เรียกว่า เกิดดวงตาแห่งธรรมหรือธรรมจักษุ บรรลุเป็นโสดาบัน จึงทูลขอบรรพชาและถือเป็นพระภิกษุสาวก รูปแรกในพระพุทธศาสนา มีชื่อว่า อัญญาโกณฑัญญะ 🙏 #วันอาสาฬหบูชา #เราคือความมั่งคั่งของคุณ #ห้างทองอุเทน #พระนครศรีอยุธยา #UTHENGOLD #UTGGOLD
10 months ago
0:29
❌พรุ่งแล้วจ้า พรุ่งวันสุดท้ายเท่านั้น ช้าหมด อดนะจ๊ะ❌ โปรโมชั่นสุดแรงในราคาโค้งสุดท้ายแล้ว รีบซื้อเลยหมดเขต 30 มิ.ย.นี้เท่านั้น 80% ของผู้เลือกใช้สบู่สปาทอง ที่บอกต่อ... เคยไหมล้างทองเท่าไร ก็ไม่เงางามเหมือนเดิมสักที ❓ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ห้างทองอุเทน พระนครศรีอยุธยา คัดสรรค์ สบู่ที่ดีที่สุด สินค้านำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ท้าให้คุณได้ลอง “ สบู่สปาทอง ” สบู่ทำความสะอาดทอง ที่มีสรรพคุณเพียบ ไม่กัดเนื้อทองไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ขั้นตอนง่ายๆในการดูแลเครื่องประดับของคุณให้เปล่งปลั่งอยู่ตลอด ❌ ไม่เหมาะกับล้างเครื่องประดับเงิน❌ #สบู่สปาทอง #เราคือความล้ำค่าของคุณ #ห้างทองอุเทน #พระนครศรีอยุธยา #UTGGOLD
11 months ago
0:19
ขอเชิญร่วมสนุกกันนะครับทุกๆท่าน!!! 📢ร่วมทายผลฟุตบอลโลก2018⚽️🏆 ลุ้นรับโชคจาก GOALGOLD 🎉ฟรีคืนกำไรเพื่อลูกค้า❗️แหวน 0.6 กรัม💍 15 รางวัล .... หนึ่งในผู้โชคดีได้รับรับแหวนไปคือคุณ ❗️ ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ที่ https://goo.gl/mLJ3FQ 👉กติกาการร่วมสนุกง่ายๆ 1) เพียงกด Like Fanpage : ห้างทองอุเทน พระนครศรีอยุธยา 2) กดไลค์และกดแชร์ภาพกิจกรรมนี้เป็น “ แบบสาธารณะ ” เท่านั้น 3) พร้อมแสดงความคิดเห็น ทายชื่อทีมแชมป์ฟุตบอลโลก2018 และติดแฮชแท็ก #utgบอลโลก2018 #ห้างทองอุเทน #ทีมชนะคือ(ชื่อทีมที่ท่านเลือก) ( ตัวอย่าง #utgบอลโลก2018 #ห้างทองอุเทน #ทีมชนะคือรัสเซีย ) ทายผลฟุตบอลได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมดเขตทายผล 10 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น 📢ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี🎊ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ที่ [email protected] : @utggold อยากรู้ผลก่อนใคร แอดมาเลยครับ📱 http://line.me/ti/p/@utggold **ยิ่งทายเยอะยิ่งแชร์เยอะ ยิ่งมีสิทธ์เยอะ!! #ทายผลฟุตบอลโลก #สวัสดีบอลโลก #worldcup2018 #worldcuprussia2018 #เราคือความล้ำค่าของคุณ #พระนครศรีอยุธยา #UTGGOLD
11 months ago