โหดสัสรัสเซีย 18+

Just For Fun

ข่าวทั่วไป ช่วยกันแชร์นะครับ

0:45
::–>> ด้านมาก! "เก๋งชนแล้วหนี-ไม่แม่ลงมาใยดี" <<–:: ฝากแชร์ไปให้ดังจนถึงนักข่าวนะคะ จะได้จบเรื่องนี้สักที เหตุเกิดเมื่อวันที่20สิงหาคม2559 เวลาประมาณตี3.40น. โดนรถเก๋งชนแล้วหนี บริเวณก่อนถึงแยกคปอ.สายไหม(ขาออก) คาดว่าน่าจะเป็นรถนิสสันอัลเมร่าสีดำ ทะเบียน4255 (ไม่รู้หมวดอักษรหน้า) ตามภาพจะเห็นผู้ชายขึ้นไปเกาะบนรถ มันขับยาวไปเกือบถึงตลาดไทย ระหว่างทางขับเบรกๆเพื่อที่จะให้ร่วงรถ ไปจอดก่อนถึงตลาดไทยทำท่าเหมือนจะลงรถมาแต่พอผู้ชายลงไปจะเปิดประตูรถคนชนก้ขับหนีไปอีก เบื้องต้นตำรวจได้พาดูภาพวงจรแต่เห็นทะเบียนไม่ชัดเจน ขอวอนให้ทุกคนช่วยแชร์เพื่อรถที่ผ่านแถวๆนั้นจะมีกล้องหน้ารถเห็นทะเบียนบ้าง อยากเอาคนผิดมารับโทษคะ นี่ผ่านมา6วันแล้ว ยังไม่ได้เบาะเเสอะไรมากเรย มามอบตัวเถอะพี่จะไม่เรียกร้องอะไรมากเรยแค่พี่จ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นมาก้พอเพราะหนูก้หาเช้ากินค่ำไปทำงานไม่ได้ หน้าแหก มือของผู้ชายก็เย็บไป9เข็ม ************************* ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@อานนท์ สามเส้ง
2 years ago
0:46
วันนี้ทำทัวร์ดอยสุเทพตอนประมาณ 11.00 น. เจอภาพแบบนี้แล้วไม่สบายใจเลยครับ : 1)ภาพที่น้องผู้ชายเจ้าหน้าที่ของวัดไล่กวาดรองเท้าของนักท่องเที่ยวที่ถอดวางหน้าบันไดทางขึ้น 2)ภาพที่นักท่องเที่ยวควานหารองเท้าตัวเองที่ไม่รู้ข้างไหนเป็นข้างไปอยู่ที่ได 3) ภาพที่นักท่องเที่ยว ทั้งคนไทย จีน ฝรั่ง กำลังงง ๆ ว่าเกิดอไรขึ้นกับรองเท้าเหล่านั้น ผมคิดว่า: 1) ป้ายห้ามวางรองเท้าที่เห็น ผมว่ามันเล็กไป ไม่เป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยว ผมว่าทางวัดน่าจะทำป้ายให้เด่นให้เป็นจุดสนในแก่นักเที่ยวให้มากก่วานี้จะดีไหม อาจจะมีเป็นจุดๆ ตั้งแต่จุดเริ่มเดินจากริมถนน - จุดรอขึ้นลิฟท์ - จุดซื้อตั๋วเข้าชม และก่อนบันไดขึ้นไปองค์พระธาตุ 2)ชั้นวางรองเท้ามีไม่พอในช่วงเทศกาล 3) เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานดูเด็กไปไหม เลยไม่เป็นที่เกรงขามแก่นักท่องเที่ยว 4) เจ้าหน้าที่น่าจะเป็นผู้ใหญ่ สวมใส่ยูนิฟอร์มเป็นเรื่องเป็นราวน่าจะดีไหม หมายเหตุ : จุดประสงค์ในการโพสเรื่องนี้คือ 1)อยากให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง บริหารจัดการเรื่องรองเท้าให้ดูดีก่วานี้ครับ จะได้นำมาซึ่งความประทับใจ 2)ไม่ได้มีจุดประสงค์ในทางไม่ดีแม้แต่น้อย ***ขอบคุณครับ***
3 years ago
0:08
#แค่แชร์ก็คือว่าช่วย #ถ้าน้องไม่เปลี่ยนตับ #ก็ไม่รอดจ่ะ #ทางเดียวที่จะรอด คนเก่ง ป่วยขนาดนี้ ยังยิ้มได้ สู้ๆนะลูก อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้น้องมีเลือดออกจากปากช่วงบ่าย มีไข้สูง คุณหมอสั่งให้เกร็ดเลือดทุก 6 ชั่วโมงกับยาฆ่าเชื้อ เพราะให้ยาลดไข้ไม่ได้ น้องใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบสวมวันละประมานสิบชิ้น เพราะต้องขับปัสสาวะ ไม่งั้นน้องจะบวมมากกว่านี้ พรุ่งนี้ถ้าอาการแย่ลง น่าจะได้ส่งตัวไปโรงพยาบาลศรีนครินทร์ค่ะ ช่วยกันพยุงน้องกันนะคะ ถ้าครอบครัวนี้มีปัจจัยมากพอ น้องอาจจะได้เปลี่ยนตับ เพราะเป็นทางรอดเดียวที่น้องมี ถ้าจะช่วยแชร์ หรือช่วยเหลือน้อง ขอขอบคุณแทนครอบครัวน้องด้วยนะคะ ผู้ใจบุญ สามารถช่วยเหลือน้องได้นะคะ บัญชีช่วยเหลือชื่อบัญชีเป็นคุณย่า นวพร สวัสดิ์ ธนาคาร กรุงศรี 0231539094 👉👉👉📌เบอร์โทรคุณนวพร สวัสดิ์ 0981163019
3 years ago